CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID-19: BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TIẾP NHẬN TÀI TRỢ TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

Ngày 09 tháng 6 năm 2021, Bệnh viện Lão khoa TW đã tiếp nhận 01 phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động ATV-PXN-1819S từ Công ty cổ phần Airtech Thế Long. Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động sẽ hỗ trợ nhân viên y tế trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm khỏi các tác nhân gây bệnh bởi vi khuẩn, vi rút. Ở thời điểm hiện tại, khi dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, Bệnh viện Lão khoa TW sẽ sử dụng phòng lấy mẫu xét nghiệm trong quy trình xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các đối tượng khác nghi nhiễm.
   Bệnh viện Lão khoa TW xin được gửi lời cảm ơn chân thành trước nghĩa cử cao đẹp mà Công ty cổ phần Airtech Thế Long đã dành cho bệnh viện. Sự quan tâm và đồng hành của Quý công ty sẽ tiếp thêm năng lượng cho cán bộ nhân viên y tế chúng tôi thêm quyết tâm và vững vàng trên mặt trận chống dịch để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.
   Chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Airtech Thế Long thật nhiều sức khỏe, thành công và tiếp tục đồng hành cùng với Bệnh viện Lão khoa TW trong tương lai.
    Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng:

Bệnh viện Lão khoa TW trao tặng thư cảm ơn đến Công ty cổ phần Airtech Thế Long: