Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

SÁT CÁNH ỦNG HỘ BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI TW

    Ngay khi nhận được thông tin Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW bị phong tỏa do xuất hiện một số ca lây nhiễm Covid 19 nhưng vẫn tiếp tục đảm nhận trọng trách điều trị bệnh nhân Covid 19 nặng từ các tuyến chuyển lên, Công đoàn Bệnh viện Lão khoa TW đã lập tức kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện tham gia đóng góp ủng hộ các đồng nghiệp tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW.
    Với tinh thần “Đồng hành, góp sức, chia sẻ yêu thương”, đợt ủng hộ diễn ra nhanh chóng, sau đúng 1 ngày kêu gọi, Công đoàn bệnh viện nhận được 62.300.000đ. Số tiền này ngay lập tức được chuyển đến tài khoản của bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW như một lời nhắn gửi động viên, chia sẻ của các đồng nghiệp tại Bệnh viện Lão khoa TW tới những người bạn của mình nơi tuyến đầu chống dịch: Mong các đồng nghiệp chân cứng đá mềm, vững vàng vượt qua thử thách như cách các anh chị đã kiên cường chống đỡ với dịch bệnh trong suốt hơn một năm qua.
   Gần hai năm trong cuộc chiến Covid 19, ngành y tế nói chung và đặc biệt những chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW… đã ngày đêm nỗ lực bảo vệ sự bình an cho cộng đồng. Trong cuộc chiến đầy cam go và dai dẳng này, đã có những chiến sĩ bị thương, bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW và một số bệnh viện khác tạm thời bị phong tỏa. Chính lúc này, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự cảm thông của cộng đồng và đặc biệt là sự chung tay của toàn thể nhân dân trong công tác chống dịch.