Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Chương trình “Tất niên và Tết Nguyên Đán Tân Sửu - 2021

   Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu - 2021 và hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2021 đang tới gần, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, chiều ngày 09/02/2021 (tức 28 Tết) Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã tổ chức chương trình “Tất niên và Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021” cho những người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
   Để đảm bảo an toàn, vui vẻ và lành mạnh, đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, chương trình diễn ra nhanh chóng, rút gọn nhưng vẫn giúp người bệnh cảm nhận được không khí ấm áp của Tết Nguyên đán cùng với sự quan tâm, tình yêu thương tạo thêm động lực để người bệnh tích cực điều trị nhanh khỏi bệnh. Trong khuôn khổ Chương trình, ThS.DS. Phan Việt Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS. Trần Thị Hương Trà, Trưởng Phòng Điều dưỡng cùng phòng Công tác xã hội và lãnh đạo các khoa lâm sàng đã trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi, chúc mừng Năm mới và tặng quà cho gần 150 người bệnh. Đồng hành cùng chương trình, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tài trợ 15 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, mỗi suất quà trị giá 500.000đ như một lời chúc sức khỏe và chia sẻ phần nào khó khăn với người bệnh.
   Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện, góp phần động viên tinh thần giúp người bệnh sớm vượt qua nỗi đau và bệnh tật nhanh hồi phục để trở về sum họp cùng gia đình.
   Một số hình ảnh của chương trình Tất niên và Tết Nguyên đán 2021:
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và bệnh viện
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và bệnh viện
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, bệnh viện và trong nhà
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bệnh viện và trong nhà