Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW RA MẮT CÂU LẠC BỘ YOGA CHO BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

   Chiều ngày 30/9/2020, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Yoga dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam.
   Câu lạc bộ Yoga được tổ chức miễn phí vào 15h30 các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần. Đây là một trong chuỗi hoạt động của Bệnh viện Lão khoa TW nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp mọi người bệnh đều được bình đẳng chăm sóc toàn diện về sức khỏe thể chất và tinh thần.
   Tại buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Yoga, Ths. Ds. Phan Việt Sinh – Phó Giám Đốc Bệnh viện Lão khoa TW phát biểu: “Bệnh viện Lão khoa TW là Bệnh viện tuyến cuối trong khám, điều trị và chăm sóc người cao tuổi trên cả nước, luôn mong muốn xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe nhân văn nhất giúp tạo động lực để người bệnh động viên, chia sẻ cùng nhau trong suốt quá trình điều trị. Với ý nghĩa đó, ngày hôm nay, Bệnh viện Lão khoa TW phối hợp cùng Tổ chức Hành trình Yoga vì sức khỏe cộng đồng trân trọng ra mắt Câu lạc bộ Yoga dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng, thông qua hoạt động luyện tập Yoga, người bệnh được cải thiện tinh thần, rèn luyện sức khỏe, từ đó, góp phần xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, giảm thiểu những nguy cơ bệnh lý đối với người cao tuổi”.
  Với mong muốn lan tỏa tinh thần Yoga tới toàn thể cộng đồng, đặc biệt trong môi trường bệnh viện, nơi người bệnh và người nhà người bệnh đang phải trải qua rất nhiều lo toan và áp lực của cuộc sống, “Hành trình Yoga vì sức khỏe cộng đồng” đã cam kết hỗ trợ cho hoạt động của Câu lạc bộ Yoga tại Bệnh viện Lão khoa TW trong vòng 1 năm.
  Bệnh viện Lão khoa TW trân trọng cảm ơn “Hành trình Yoga vì sức khỏe cộng đồng” cùng “Đội ngũ huấn luyện viên Yoga tình nguyện” đã không quản ngại thời gian, công sức để tới hỗ trợ cho người bệnh của chúng tôi.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Không gian van hóa'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người