Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

CHƯƠNG TRÌNH TỦ SÁCH NHÂN ÁI ĐẾN VỚI KHÔNG GIAN VĂN HÓA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

  Chiều 10/9/2020, Chương trình Tủ sách Nhân Ái đã trao tặng 272 cuốn sách với trị giá 22 triệu đồng tới tủ sách thuộc Không gian văn hóa, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Đây là hoạt động nhân văn, mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người bệnh cao tuổi.
 Tại buổi trao tặng, đại diện Chương trình Tủ sách Nhân Ái - Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ: “Ngày hôm nay đến với Bệnh viện Lão Khoa TW, tôi rất bất ngờ, bất ngờ từ những bước chân đầu tiên khi vào bệnh viện: sự thân thiện và sạch đẹp dường như được chăm chút kỹ càng để dành cho người bệnh. Và khi đứng tại không gian văn hóa này, tôi thực sự thấy rõ sự khác biệt. Để có được một không gian giúp người bệnh thư giãn, sinh hoạt tinh thần như tại đây là một việc vô cùng đáng quý. Chương trình Tủ sách Nhân ái rất vui vì được đồng hành, chia sẻ cùng các y bác sĩ cũng như các bác bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng, những trang sách chúng tôi mang tới sẽ giúp làm phong phú hơn tủ sách của Bệnh viện Lão khoa TW và góp phần cùng Bệnh viện tiếp tục những hoạt động tốt đẹp đối với người bệnh”.
  Tham dự chương trình và tiếp nhận trao tặng TS.BS. Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương phát biểu: “Chúng ta đều biết văn hóa đọc mang đến những giá trị tinh thần rất lớn cho mỗi con người nói riêng và xã hội nói chung. Tại bệnh viện Lão khoa Trung ương, Ban Giám đốc đã luôn chú trọng các hoạt động nâng đỡ tinh thần cho người bệnh bởi bệnh viện xác định người cao tuổi là nhóm dễ bị tổn thương về tinh thần và yếu đuối về thể chất. Việc quyết định xây dựng không gian văn hóa, trong đó có tủ sách dành cho người bệnh là một trong những hoạt động mà Bệnh viện đã làm giúp người bệnh được thụ hưởng những giá trị tốt đẹp trong thời gian điều trị.
  Chúng tôi trân trọng sự chia sẻ của các thành viên đến từ Tủ sách Nhân Ái hôm nay. Những cuốn sách các bạn mang tới chứa đựng rất nhiều giá trị nhân văn đối với người bệnh. Bởi đọc sách không chỉ là một hoạt động giải trí đơn thuần, đọc sách còn là một liệu pháp điều trị hữu hiệu đối với bệnh nhân suy giảm trí nhớ.”
 Bệnh viện Lão khoa Trung ương xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Chương trình Tủ sách Nhân ái và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Chương trình cũng như những nhà hảo tâm trong tương lai. 
Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 1 người