Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm
Sự kiện khác
BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC ĐỢT KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI XÃ KHẢ PHONG, HUYỆN KIM BẢNG, TỈNH HÀ NAM
BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC ĐỢT KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI XÃ KHẢ PHONG, HUYỆN KIM BẢNG, TỈNH HÀ NAM
Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và mừng ngày Lễ Giáng sinh, đón Năm mới 2021, ngày 20/12/2020 Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi và dành tặng 10 phần quà cho các gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của Bệnh viện Lão khoa Trung ương nhằm mang lại cuộc sống mạnh khỏe, an lành cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc sức khoẻ phù hợp.
77 lượt xem
xem thêm
Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị trực thuộc
Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị trực thuộc
Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong giai đoạn mới, ngày 06 tháng 5 năm 2020, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ bổ nhiệm có TS. BS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ths. DS Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng lãnh đạo chủ chốt các đơn vị: Trưởng, phó khoa, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bệnh viện, Ths. Tạ Mỹ Vân đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số khoa, phòng trực thuộc Bệnh viện Lão khoa Trung ương, cụ thể như sau:
59 lượt xem
xem thêm
BAN LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT TỚI THAM QUAM BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG
BAN LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT TỚI THAM QUAM BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG
Sáng 31/7/2020, Ông Phạm Doãn Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cùng các Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính; nguồn vốn; nguồn nhân lực; khối văn phòng và một số cán bộ ngân hàng đã tới thăm quan Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Tiếp đón đoàn thăm quan, phía Bệnh viện Lão khoa TW có Giám đốc Nguyễn Trung Anh, Phó Giám đốc Phan Việt Sinh và lãnh đạo các phòng Kế hoạch tổng hợp, Hành chính quản trị, Điều dưỡng, Khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại…
54 lượt xem
xem thêm
Bệnh viện Lão khoa Trung ương tiêm vắc xin phòng bệnh cúm mùa cho cán bộ, viên chức và người lao động
Bệnh viện Lão khoa Trung ương tiêm vắc xin phòng bệnh cúm mùa cho cán bộ, viên chức và người lao động
Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu ngay cho chính những đồng nghiệp đang ngày đêm tận tâm lao động vì sự phát triển chung của Bệnh viện, ngày 02/12/2019, Bệnh viện Lão khoa Trung ương phối hợp với Công ty Quản lý khách sạn Silverland Hospitality – TP. Hồ Chí Minh và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tổ chức Chương trình tiêm phòng bệnh cúm mùa cho cán bộ, nhân viên và người lao động có nhu cầu trong Bệnh viện. Tới tham dự và chỉ đạo tổ chức Chương trình có TS. BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện, Ông Vũ Hồng Nam, Giám đốc Công ty Quản lý khách sạn Silverland Hospitality – cùng đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động trong Bệnh viện.
186 lượt xem
xem thêm
Chương trình Khám, tư vấn miễn phí bệnh Đái tháo đường & Cơ xương khớp ngày 09/11/2019
Chương trình Khám, tư vấn miễn phí bệnh Đái tháo đường & Cơ xương khớp ngày 09/11/2019
Ngày 09/11/2019, tại Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa Trung ương phối hợp với Hội Người cao tuổi phường Phương Mai đã tổ chức Chương trình Khám - tư vấn miễn phí bệnh Đái tháo đường & Cơ xương khớp. Đây là chương trình Khám - tư vấn nhằm hưởng ứng Ngày Đái tháo đường Thế giới (14/11). Tới tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Bệnh viện cùng các cán bộ nhân viên y tế và hơn 200 người cao tuổi đến từ Hội Người cao tuổi của phường Phương Mai.
126 lượt xem
xem thêm
Nhân viên bệnh viện Lão khoa Trung ương trả lại tiền rơi cho người nhà bệnh nhân
Nhân viên bệnh viện Lão khoa Trung ương trả lại tiền rơi cho người nhà bệnh nhân
Nhặt được Ví tiền tại khu Điều trị trong đó có số tiền hơn 75 triệu đồng của người nhà bệnh nhân. Anh Thạo đã báo cáo phòng HCQT bệnh viện thông báo, tìm người mất trả lại Ví tiền.
80 lượt xem
xem thêm
 THÀNH LẬP KHOA LÃO KHOA TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT THANH HÓA
THÀNH LẬP KHOA LÃO KHOA TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT THANH HÓA
Ngày 21/7/2018, Đoàn Bệnh viện Lão khoa Trung ương do Phó Giám đốc Trịnh Đình Hiếu - Trưởng đoàn tham dự Lễ công bố Quyết định thành lập và cắt băng khánh thành khoa Lão khoa thuộc Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa.
114 lượt xem
xem thêm
HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH HÀNG TUẦN TẠI CÁC KHOA LÂM SÀNG BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW
HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH HÀNG TUẦN TẠI CÁC KHOA LÂM SÀNG BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW
Họp hội đồng người bệnh (HĐNB) là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh/người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Ý thức được tầm quan trọng đó, họp HĐNB đã trở thành hoạt động được triển khai thường quy hàng tuần tại 6 khoa lâm sàng của Bệnh viện. Mỗi buổi họp, toàn bộ người nhà/người bệnh của khoa đều được mời tham dự đầy đủ. Chủ tọa buổi họp là Điều dưỡng trưởng khoa, và để giúp buổi họp được khách quan, một người nhà/người bệnh được cử đại diện làm thư ký cuộc họp, ngoài ra còn có bác sỹ, điều dưỡng tham gia tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh. Mở đầu buổi họp, cán bộ y tế sẽ cung cấp các thông tin cần thiết tới người bệnh và người nhà, từ nội quy bệnh viện khoa phòng tới các thủ tục nhập viện, thủ tục làm bảo hiểm y tế, thủ tục ra viện, các dịch vụ mới triển khai của bệnh viện... Sau đó, người nhà/người bệnh nêu những ý kiến đóng góp trong quá trình nhập viện và nằm điều trị tại khoa phòng. Điều dưỡng trưởng khoa tiếp nhận các thông tin, giải đáp những thắc mắc trong phạm vi quyền hạn của mình, hoặc báo cáo Trưởng khoa giải quyết khi cần thiết. Từ đó mọi thắc mắc của bệnh nhân/người nhà đều được giải đáp kịp thời mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đồng thời trong mỗi buổi họp HĐNB, nhân viên y tế sẽ lồng ghép các chủ đề giáo dục sức khỏe, giúp cho bệnh nhân và người nhà có được những kiến thức cơ bản về bệnh, cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng…với một số bệnh mãn tính của người cao tuổi (Tăng huyết áp, Parkinson, Đái tháo đường, Sa sút trí tuệ…) Biên bản họp HĐNB của các khoa lâm sàng được phòng Điều dưỡng tổng hợp trình Ban Giám đốc vào chiều thứ 6 hàng tuần. Qua đó, Lãnh đạo bệnh viện có thể biết được những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, chỉ đạo giải quyết kịp thời những ý kiến đóng góp, xây dựng của người bệnh, từ đó khắc phục những thiếu sót, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, hướng tới mục tiêu “Lấy nguời bệnh làm trung tâm, vì sự hài lòng của người bệnh”.
82 lượt xem
xem thêm
Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Ngày 14/11/2013 tại Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện (15/11/1983 – 15/11/2013) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Báo cáo tóm tắt về quá trình 30 năm xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện, Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Thắng, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung Ương nêu rõ, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương trực thuộc Bộ Y tế được thành lập theo Quyết định số 48/QĐ-TTg ngày 30/3/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Viện Lão khoa thuộc Bệnh viện Bạch Mai (được thành lập ngày 15/11/1983). Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương ngày nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cũng như nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực và chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Lão khoa. Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương là tuyến cao nhất khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người cao tuổi trong phạm vi cả nước.
90 lượt xem
xem thêm
Hội thao ngành Y tế 2017
Hội thao ngành Y tế 2017
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Đoàn vận động viên bệnh viện Lão khoa Trung Ương (gồm ban tổ chức và 25 vận động viên thi đấu) đã tham gia Hội thao Bộ Y tế - Khu vực I với 3 nội dung: Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng bàn. Khai mạc hội thao sẽ diễn ra vào ngày 27/09/2017. Riêng môn bóng đá nam đã được tổ chức sớm hơn trước ngày khai mạc. Đội bóng đá Bệnh viện Lão khoa chung vòng bảng với các đội Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, Bệnh viện 71 (Thanh Hóa), Bệnh viện E. Trong 2 trận đầu diễn ra vào ngày 17/9 và 19/9 đội bóng của chúng ta đã giành chiến thắng. Sáng ngày 21/9/2017 đã điễn ra lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, năng nổ, hết mình; kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng, đội bóng Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã thẳng tiến vào vòng tứ kết gặp đội bóng Bệnh viện Hữu nghị sẽ diễn ra vào sáng 23/9 (thứ 7) tại sân vận động Anh Kiệt - 104 Nguyễn An Ninh.
41 lượt xem
xem thêm
1 2