Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm
Cơ cấu tổ chức
Ban giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Ban giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương
6714 lượt xem
xem thêm
HƯỞNG ỨNG NGÀY ALZHEIMER THẾ GIỚI TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW
HƯỞNG ỨNG NGÀY ALZHEIMER THẾ GIỚI TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW
Trong tháng hành động phòng chống bệnh Alzheimer, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh Alzheimer và chứng sa sút trí tuệ, ngày 21/9/2023 Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức chức chương trình “Hưởng ứng ngày bệnh Alzheimer thế giới”. Chương trình có sự tham dự của GS.TS Phạm Thắng - Chủ tịch Hội Lão khoa Việt Nam, ThS.DS Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW, Đại diện Hội Người cao tuổi các cấp, Đại diện các Trung tâm dưỡng lão trên địa bàn thành phố Hà Nội, Đại diện nhà tài trợ đến từ công ty Eisai Việt Nam cùng đông đảo thành viên của Câu lạc bộ Người bệnh sa sút trí tuệ và người chăm sóc.
189 lượt xem
xem thêm
10 dấu hiệu nhận biết sa sút trí tuệ
10 dấu hiệu nhận biết sa sút trí tuệ
275 lượt xem
xem thêm
Trung tâm nghiên cứu trí nhớ và sa sút trí tuệ
Trung tâm nghiên cứu trí nhớ và sa sút trí tuệ
Địa điểm: Tầng 2, nhà B, Bệnh viện Lão khoa Trung ương - số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội Số điện thoại: 0243.576.4558 máy lẻ 208 Email: dementiacenterVN@gmail.com 1.Lịch sử hình thành - Năm 2006, Bệnh viện thành lập đơn vị ‘Nghiên cứu trí nhớ và sa sút trí tuệ’ - Ngày 27/02/2023, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã kí quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu trí nhớ và Sa sút trí tuệ.
561 lượt xem
xem thêm
KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
Khoa Phục Hồi Chức Năng được thành lập năm 2008, theo quyết định số 31/QĐ – VLKQG ngày 01/08/2008 của Viện Trưởng Viện Lão Khoa Quốc Gia. Khoa Phục hồi chức năng có chưc năng và nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám đốc, Bộ Y tế để phát triển chuyên ngành Phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Khám, điều trị và Phục hồi chức năng cho các bệnh nhân có nhu cầu tại Bệnh viện.
6615 lượt xem
xem thêm
KHOA NỘI TIẾT VÀ CƠ XƯƠNG KHỚP  (Endocrinology and Rheumatology Department)
KHOA NỘI TIẾT VÀ CƠ XƯƠNG KHỚP (Endocrinology and Rheumatology Department)
Khoa Nội tiết chuyển hóa được thành lập từ tháng 6 năm 2006. Lúc đầu số nhân viên là 08 người trong đó có 04 bác sỹ, 03 điều dưỡng, 01 hộ lý. Năm 2017, khoa được đổi tên là Khoa Nội tiết và Cơ xương khớp và mang tên này cho tới nay.
4023 lượt xem
xem thêm
KHOA DINH DƯỠNG – TIẾT CHẾ
KHOA DINH DƯỠNG – TIẾT CHẾ
Khoa Dinh dưỡng chịu trách nhiệm tổ chức, thực hiện chăm sóc dinh dưỡng chất lượng cao nhất cho bệnh nhân, đẩy mạnh thực hành dinh dưỡng lâm sàng.- Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân, kiểm tra và giám sát việc cung cấp suất ăn cho bệnh nhân theo các tiêu chuẩn do Bộ y tế ban hành. - Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với bộ phận chế biến và cung cấp xuất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.
3056 lượt xem
xem thêm
KHOA KHÁM BỆNH (Out-Patient Clinic)
KHOA KHÁM BỆNH (Out-Patient Clinic)
Bệnh viện Lão khoa Trung Ương -Tiền thân là Viện bảo vệ sức khỏe người cao tuổi được thành lập năm 1983 thuộc bệnh viện Bạch Mai, đến năm 2006 Viện đã được tách ra thành Bệnh viện Lão khoa Trung ương, cho đến năm 2008, Khoa Khám bệnh đã được thành lập và cho đến nay khoa đã phối hợp với những Khoa, Phòng chức năng, thành lập được nhiều đơn vị cận lâm sàng, đáp ứng nhu cầu Khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân.
2239 lượt xem
xem thêm
PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  (Department of Information Technology)
PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (Department of Information Technology)
Phòng Công nghệ Thông tin(CNTT) là một trong những phòng chức năng nghiệp vụ của Bệnh viện Lão khoa Trung ương được thành lập theo Quyết định số 1012/QĐ-BVLK ngày 19/12/2016 của Bệnh viện Lão khoa Trung ương về việc thành lập phòng Công nghệ Thông tin. Phòng Công nghệ Thông tin hiện có 6 cán bộ nhân viên, trong đó: 1 trưởng phòng, 5 nhân viên. Phòng tích cực tham gia các hoạt động của Bệnh viện như: Hiến máu nhân đạo và các phong trào của Bệnh viện. Từ khi thành lập đến nay, phòng Công nghệ Thông tin luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo rất tận tình và trực tiếp của Lãnh đạo Bệnh viện. Tập thể phòng luôn đoàn kết nhất trí và nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
1269 lượt xem
xem thêm
TRUNG TÂM KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU VÀ QUỐC TẾ
TRUNG TÂM KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU VÀ QUỐC TẾ
- Trung tâm thực hiện việc tiếp đón, khám bệnh nhân theo yêu cầu thuộc tất cả các chuyên khoa ( Nội tổng quát, Nội tiết, Cơ xương khớp, Tim mạch, Thần kinh và Alzheimer, Sức khỏe tâm thần, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mắt…) với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và các giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội đảm nhiệm. - Bên cạnh đấy, khoa cũng tiến hành khám sức khỏe định kì hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. - Đồng thời Trung tâm triển khai phát triển các kỹ thuật chuyên sâu thuộc chuyên ngành mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, các kỹ thuật chọc hút tế bào nhân tuyến giáp, tuyến vú, tế bào hạch .. dưới hướng dẫn siêu âm giúp cho công tác chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời; kỹ thuật tiêm khớp và các điểm bám gân trong điều trị các bệnh lí cơ xương khớp.
4310 lượt xem
xem thêm
1 2 3 4