Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm
Cơ cấu tổ chức
Ban giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Ban giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương
5126 lượt xem
xem thêm
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG
Ngày 04 tháng 6 năm 2021, tại hội trường Bệnh viện Lão khoa TW, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã trao Quyết định số 2642/QĐ-BYT ngày 28/5/2021, bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Lão khoa TW cho TS.BS. Trần Viết Lực, Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Lão khoa TW, Giảng viên chính Bộ môn Thần kinh, Trường Đại học Y Hà Nội.
2341 lượt xem
xem thêm
KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
Khoa Phục Hồi Chức Năng được thành lập năm 2008, theo quyết định số 31/QĐ – VLKQG ngày 01/08/2008 của Viện Trưởng Viện Lão Khoa Quốc Gia. Khoa Phục hồi chức năng có chưc năng và nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám đốc, Bộ Y tế để phát triển chuyên ngành Phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Khám, điều trị và Phục hồi chức năng cho các bệnh nhân có nhu cầu tại Bệnh viện.
5263 lượt xem
xem thêm
KHOA NỘI TIẾT VÀ CƠ XƯƠNG KHỚP  (Endocrinology and Rheumatology Department)
KHOA NỘI TIẾT VÀ CƠ XƯƠNG KHỚP (Endocrinology and Rheumatology Department)
Khoa Nội tiết chuyển hóa được thành lập từ tháng 6 năm 2006. Lúc đầu số nhân viên là 08 người trong đó có 04 bác sỹ, 03 điều dưỡng, 01 hộ lý. Năm 2017, khoa được đổi tên là Khoa Nội tiết và Cơ xương khớp và mang tên này cho tới nay.
2868 lượt xem
xem thêm
KHOA DINH DƯỠNG – TIẾT CHẾ
KHOA DINH DƯỠNG – TIẾT CHẾ
Khoa Dinh dưỡng chịu trách nhiệm tổ chức, thực hiện chăm sóc dinh dưỡng chất lượng cao nhất cho bệnh nhân, đẩy mạnh thực hành dinh dưỡng lâm sàng.- Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân, kiểm tra và giám sát việc cung cấp suất ăn cho bệnh nhân theo các tiêu chuẩn do Bộ y tế ban hành. - Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với bộ phận chế biến và cung cấp xuất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.
2550 lượt xem
xem thêm
KHOA KHÁM BỆNH (Out-Patient Clinic)
KHOA KHÁM BỆNH (Out-Patient Clinic)
Bệnh viện Lão khoa Trung Ương -Tiền thân là Viện bảo vệ sức khỏe người cao tuổi được thành lập năm 1983 thuộc bệnh viện Bạch Mai, đến năm 2006 Viện đã được tách ra thành Bệnh viện Lão khoa Trung ương, cho đến năm 2008, Khoa Khám bệnh đã được thành lập và cho đến nay khoa đã phối hợp với những Khoa, Phòng chức năng, thành lập được nhiều đơn vị cận lâm sàng, đáp ứng nhu cầu Khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân.
1721 lượt xem
xem thêm
PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  (Department of Information Technology)
PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (Department of Information Technology)
Phòng Công nghệ Thông tin(CNTT) là một trong những phòng chức năng nghiệp vụ của Bệnh viện Lão khoa Trung ương được thành lập theo Quyết định số 1012/QĐ-BVLK ngày 19/12/2016 của Bệnh viện Lão khoa Trung ương về việc thành lập phòng Công nghệ Thông tin. Phòng Công nghệ Thông tin hiện có 6 cán bộ nhân viên, trong đó: 1 trưởng phòng, 5 nhân viên. Phòng tích cực tham gia các hoạt động của Bệnh viện như: Hiến máu nhân đạo và các phong trào của Bệnh viện. Từ khi thành lập đến nay, phòng Công nghệ Thông tin luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo rất tận tình và trực tiếp của Lãnh đạo Bệnh viện. Tập thể phòng luôn đoàn kết nhất trí và nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
988 lượt xem
xem thêm
TRUNG TÂM KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU VÀ QUỐC TẾ
TRUNG TÂM KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU VÀ QUỐC TẾ
- Trung tâm thực hiện việc tiếp đón, khám bệnh nhân theo yêu cầu thuộc tất cả các chuyên khoa ( Nội tổng quát, Nội tiết, Cơ xương khớp, Tim mạch, Thần kinh và Alzheimer, Sức khỏe tâm thần, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mắt…) với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và các giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội đảm nhiệm. - Bên cạnh đấy, khoa cũng tiến hành khám sức khỏe định kì hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. - Đồng thời Trung tâm triển khai phát triển các kỹ thuật chuyên sâu thuộc chuyên ngành mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, các kỹ thuật chọc hút tế bào nhân tuyến giáp, tuyến vú, tế bào hạch .. dưới hướng dẫn siêu âm giúp cho công tác chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời; kỹ thuật tiêm khớp và các điểm bám gân trong điều trị các bệnh lí cơ xương khớp.
3341 lượt xem
xem thêm
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI (Social Work Department)
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI (Social Work Department)
Phòng Công tác xã hội là phòng chức năng nghiệp vụ của Bệnh viện Lão khoa Trung ương được thành lập ngày 13/4/2017 theo QĐ số 284/QĐ-BVLK của Giám đốc Bệnh viện. Tuy nhiên, từ khi được thành lập tới ngày 31/7/2019, phòng chưa được sắp xếp nhân sự. Mọi hoạt động của phòng được giao cho phòng Kế hoạch tổng hợp và phòng Tổ chức cán bộ của Bệnh viện đảm nhiệm. Ngày 31/7/2019, Giám đốc Bệnh viện đã ký Quyết định số 491/QĐ-BVLK về việc giao nhiệm vụ Phụ trách phòng Công tác xã hội. Đến nay Phòng CTXH đã thành lập và hoạt động chính thức được trên 01 năm.
2256 lượt xem
xem thêm
PHÒNG VẬT TƯ (Department of Medical Equipment and Material
PHÒNG VẬT TƯ (Department of Medical Equipment and Material
Phòng Vật tư là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc về toàn bộ công tác vật tư, trang thiết bị y tế và công trình trong bênh viện. Phòng Vật tư có chức năng tham mưu, tổng hợp, đề xuất và tổ chức thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công tác hậu cần kỹ thuật; quản lý, sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị y tế; cung ứng hóa chất, vật tư y tế tiêu hao; cung ứng - vận hành khí y tế, công trình thuộc Bệnh viên.
1066 lượt xem
xem thêm
1 2 3 4