BẾ MẠC VÀ TỔNG KẾT GIẢI THỂ THAO TỨ HÙNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

Chiều ngày 31/3/2024, Lễ bế mạc Giải thể thao Tứ hùng lần thứ nhất - năm 2024 đã diễn ra tại Hội trường BV Tai – Mũi – Họng TW, khép lại chuỗi ngày thi đấu đoàn kết, sôi nổi, ấn tượng của các vận động viên đến từ 4 Bệnh viện: BV Lão Khoa TW; BV Tai – Mũi – Họng TW; BV Bệnh Nhiệt đới TW và BV Da Liễu TW.
Đến dự Lễ bế mạc có đại diện Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên của 04 Bệnh viện cùng đông đảo các cổ động viên.
Giải đấu đã diễn ra từ ngày 25/3- 31/3/2024 với hai nội dung Bóng đá và Bóng bàn. Các trận đấu bóng đầy kịch tính và cuốn hút được tổ chức tại Sân bóng Đền lừ và Hội trường BV Tai Mũi Họng TW.
Kết quả chung cuộc Giải Bóng đá Tứ hùng được ấn định sau vòng chung kết đầy kịch tính chiều 29/3 như sau:
- Bệnh viện Lão khoa TW dẫn đầu với 7 điểm sau 2 chiến thắng và 1 trận hoà và giành Cúp Vô Địch;
- Giải Nhì bóng đá thuộc về BV Bệnh Nhiệt Đới TW;
- Đồng giải Ba thuộc về BV TMH TW và BV Da Liễu TW.
- Bên cạnh đó, Giải Vua phá lưới và Găng tay vàng thuộc về cầu thủ Trọng Thảo và thủ môn Văn Đức đến từ đội bóng Bệnh viện Lão khoa TW.
Giải bóng bàn liên viện diễn ra chiều 31/3 với những màn tranh tài đầy cống hiến tại 3 hạng mục: Cúp Giám đốc, Cúp Phó Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn, Cúp Viên chức- người lao động. Kết quả ghi nhận:
🏆Cúp Giám đốc:
- Giải Nhất: Ông Phạm Tuấn Cảnh - BV TMH TW
- Giải Nhì: Ông Lê Hữu Doanh - BV Da Liễu TW
- Giải Ba: Ông Nguyễn Trung Anh - BV Lão khoa TW và ông Phạm Ngọc Thạch - BV Bệnh Nhiệt Đới Tw
🏆Cúp PGĐ và Chủ tịch Công Đoàn:
- Giải Nhất: Ông Đỗ Việt Thắng - PGĐ BV TMH TW
- Giải Nhì: Ông Nguyễn Văn Thành PGĐ BV Da Liễu TW
- Giải Ba: Ông Phan Việt Sinh - PGĐ BV Lão khoa Tw và ông Lê Anh Tuấn - PGĐ BV TMH TW
- Giải khuyến khích: Ông Phạm Tiến Dũng - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐ BV Da Liễu TW và Bà Vũ Thị Thu Hương - Chủ tịch CĐ BV Nhiệt đới TW
🏆Giải Viên chức, người lao động
- Giải nhất: BV TMH TW
- Giải nhì: BV Bệnh Nhiệt đới TW
- Giải ba: BV Da Liễu TW và BV Lão khoa TW
Giải thể thao Tứ hùng lần thứ nhất - năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích để các Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên bốn bệnh viện giao lưu, củng cố tình đoàn kết, động viên phong trào rèn luyện thể dục thể thao của từng bệnh viện cũng như cổ vũ phong trào thể dục thể thao ngành Y tế nói chung.