Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

RA MẮT GÓC NGÀY ĐẦU TIÊN VÀ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN TĂNG HUYẾT ÁP - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG T11/2020

  Hưởng ứng Ngày Đái tháo đường thế giới và kỷ niệm 37 năm thành lập bệnh viện, ngày 13/11/2020, BV Lão khoa Trung ương tổ chức khai trương Góc tư vấn Ngày đầu tiên cho bệnh nhân Tăng huyết áp và Đái tháo đường và Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân Tăng huyết áp và Đái tháo đường tháng 11/2020.
  Ngày Đái tháo đường thế giới năm nay có chủ đề “Điều dưỡng và Bệnh đái tháo đường”, với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của Điều dưỡng trong việc hỗ trợ người bệnh và những người sống chung với người bệnh đái tháo đường.
  Khi số người mắc bệnh đái tháo đường tiếp tục tăng trên toàn thế giới, vai trò của điều dưỡng và các nhân viên hỗ trợ trong lĩnh vực y tế ngày càng trở nên quan trọng đặc biệt trong việc quản lý nhằm giảm thiếu các tác động của tình trạng bệnh lý và biến chứng đái tháo đường đến người bệnh.
  Theo TS.BS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc BV Lão khoa Trung ương, bệnh viện đã và đang quyết tâm thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động hỗ trợ người bệnh trong phòng ngừa và điều trị bệnh lý, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung và người cao tuổi nói riêng. Hoạt động ra mắt Góc Ngày đầu tiên và buổi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân THA- ĐTĐ tháng 11/2020 của chúng tôi hôm nay là một trong số những nỗ lực đó.