Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW: CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP VÀ NHÂN DÂN VÙNG DỊCH

    Trong đợt bùng phát dịch thứ 4, kể từ ngày 27-4 đến nay, 12-5, cả nước ghi nhận gần 600 ca lây nhiễm trong cộng đồng, tại 26 tỉnh- thành phố. Có thể nói đây là đợt dịch nguy hiểm nhất từ trước đến nay khiến nhiều bệnh viện và điểm dân cư bị cách ly, phong tỏa.
    Với tinh thần chia sẻ khó khăn, sát cánh cùng các đồng nghiệp chống dịch, ngày 12/5/2021 Bệnh viện Lão khoa TW đã gửi tới Bệnh viện K một số vật tư y tế thiết thực gồm: 500 bộ quần áo bảo hộ y tế, 400 mặt nạ cản giọt bắn, 25 lít dung dịch sát khuẩn tay nhanh để chia sẻ khó khăn cùng các đồng nghiệp, bệnh nhân và người nhà người bệnh đang bị phong tỏa tại 3 cớ sở của bệnh viện K.
   Cũng trong ngày 12/5, Bệnh viện đã trao tặng 20 bộ quần áo bảo hộ y tế, 140 mặt nạ cản giọt bắn, 150 khẩu trang vải tới đại diện thôn Tử Lý, xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, nơi đang bị phong tỏa với 7 ca F0 và 79 F1.
   Đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Lão khoa TW ý thức việc phòng chống dịch bảo vệ sự an toàn của bệnh viện và sát cánh cùng đồng nghiệp cả nước trong cuộc chiến chống dịch covid là nhiệm vụ ưu tiên.