Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

   Hưởng ứng ngày Công tác xã hội Việt Nam, ngày 24/3/2021, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức chương trình “Công tác xã hội – Kết nối những vòng tay” trao hơn 100 phần quà tới các bệnh nhân khó khăn vận động, 42 suất hỗ trợ người bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, điều trị lâu ngày tại bệnh viện.
  Chương trình đồng thời đã đem tới những giờ phút thư giãn, xua tan sự lo lắng, mệt mỏi của bệnh nhân và người nhà bằng giọng ca ngọt ngào của khách mời Trung tá Trần Thị Bích Hảo, Ban Công tác xã hội- Bệnh viện Quân dân y miền Đông và màn biểu diễn yoga nghệ thuật đầy cuốn hút của tình nguyện viên đến từ dự án Hành trình Yoga Việt Nam.
   Bệnh viện lão khoa Trung ương xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đơn vị, quý đồng nghiệp, các nhà hảo tâm và đội ngũ tình nguyện viên đã hỗ trợ để chương trình được thành công tốt đẹp. Chúng tôi mong rằng trong tương lại sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị để các hoạt động công tác xã hội trong bệnh viện có cơ hội lan tỏa mạnh mẽ, góp phần trao những giá trị tốt đẹp nhất tới người bệnh.
  Từ năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội Việt Nam nhằm tôn vinh vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân đồng thời góp phần phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” và tinh thần tương trợ lẫn nhau của người Việt Nam. Ngành công tác xã hội ngày càng trở nên quan trọng, được xã hội công nhận và đánh giá cao.
  Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'Đồng hành cùng bệnh nhân ViệtNam Nam www.ngaydautien.vn LE0 × DÁม NDM WST'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 20 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'Đồng hành cùng bệnh nhân Việt Nam www.ngaydautien.vn'