CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NAM CBNV TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Chỉ thị 16 áp dụng tại Hà Nội đã gần 3 tuần, nhận thấy khá nhiều nam cán bộ người lao động lúng túng với mái tóc lâu chưa được cắt gọn gàng, Công đoàn Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho nam cán bộ nhân viên trong đó, đặc biệt ưu tiên đoàn 2 chuẩn bị tăng cường chống dịch Covid tại tỉnh Đồng Tháp.
     Nam cán bộ, người lao động tại bệnh viện đăng ký cắt tóc sẽ được sắp xếp lịch trong khoảng thời gian từ 12/8 - 22/8/2021 nhằm đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động chuyên môi cũng như sự an toàn trong phòng chống dịch bệnh, nghệ nhân cắt tóc được xét nghiệm Covid-19 trước đó. Trong suốt quá trình thực hiện quy tắc 5K luôn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.
     Một số hình ảnh trong chương trình cắt tóc nam miễn phí cho CBNV tại Bệnh viện Lão khoa TW: