Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW TỔ CHỨC CHIA TAY ĐOÀN VIÊN VỀ HƯU

    Ngày 20/5/3021, Công đoàn bệnh viện Lão khoa TW tổ chức chia tay hai đoàn viên ThS.BS. Nguyễn Tiến Trường và TS. BS. Nguyễn Bích Ngọc, những cán bộ cốt cán đã có rất nhiều cống hiến với bệnh viện. Buổi chia tay diễn ra ấm cúng với sự có mặt của TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc bệnh viện; ThS. Phan Việt Sinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên bệnh viện và lãnh đạo hai đơn vị công tác của TS Ngọc và ThS Trường.
   Những kỷ niệm gắn bó trong suốt thời gian công tác của hai đồng chí được các đồng nghiệp nhắc lại đầy lưu luyến. Với ThS.BS. Nguyễn Tiến Trường, trong gần 40 năm gắn bó tại khoa Khám bệnh- Bệnh viện Lão khoa TW, anh luôn là người thầy thuốc tận tụy, ân cần với người bệnh, người đồng nghiệp chan hòa, thân ái với anh em. Sự nhiệt thành ở anh là nguồn năng lượng tích cực lan tỏa tới những người xung quanh. Là một nữ cán bộ giỏi chuyên môn, TS.BS Nguyễn Bích Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến, luôn để lại ấn tượng với người giao tiếp bởi sự nhẹ nhàng và hiền hòa của chị.
   Phát biểu trong buổi chia tay, TS.BS. Nguyễn Trung Anh gửi gắm nhiều tình cảm tới những người đồng nghiệp đã gắn bó từ những ngày bệnh viện còn nhiều khó khăn: “Sau những năm tháng cống hiến tâm sức cho người bệnh và bệnh viện, giờ đây các đồng chí có cơ hội được sống nhiều hơn cho chính mình, cho gia đình. Dù hàng ngày không còn làm việc tại Bệnh viện Lão khoa TW, nhưng nơi đây vẫn luôn là ngôi nhà thứ hai, là nơi có anh em, bạn hữu cùng các đồng chí chia sẻ buồn vui. Thay mặt bệnh viện, tôi chúc các đồng chí và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc!”
   Xúc động trước những tình cảm của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các đồng nghiệp dành cho mình, TS Ngọc, ThS Trường đều chia sẻ niềm tự hào về những tháng năm được sống, làm việc trong môi trường đoàn kết và thân ái. Các đồng chí cũng gửi gắm niềm tin vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh hơn của Bệnh viện Lão khoa TW.
    Một số hình ảnh trong lễ chia tay TS. Trường và TS. Ngọc: