BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2018

Sáng ngày 15/9/2018, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBVC tại Hội trường Bệnh viện.

Để động viên, khích lệ tinh thần các cháu và gia đình được hưởng không khí Tết Trung thu ngay tại Bệnh viện, nơi Bố Mẹ các cháu công tác; BCH Công đoàn Bệnh viện Lão khoa đã tổ chức chương trình vui Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa như biểu diễn văn nghệ, múa sư tử, hề xiếc, tặng quà, liên hoan bánh kẹo…

Phát biểu tại ngày hội, Ts.Bs Nguyễn Trung Anh PGĐ Bệnh viện, chủ tịch công đoàn vui mừng khi thấy rất nhiều các cháu đến tham gia, chúc các cháu thật ngoan, vui khỏe, học giỏi và luôn giữ mãi nụ cười hồn nhiên trên môi.

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng dành tặng 200 suất quà cho các cháu đến tham dự; đồng thời có phần thưởng tặng cho các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ. Ngày hội “Vui Tết Trung thu” đã đem đến cho các cháu và cán bộ viên chức Bệnh viện một mùa Trung thu thật sự ý nghĩa và vui vẻ.