Hội khỏe chào mừng 34 năm thành lập Bệnh viện

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng 34 năm thành lập Bệnh viện (15/11/1983 - 15/11/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, sự ủng hộ của Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã tổ chức “Hội khỏe Bệnh viện Lão khoa Trung Ương”.

Hội khỏe là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện ôn lại truyền thống bệnh viện và nâng cao tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp giữa các cá nhân cũng như giữa các khoa, phòng.

Hội khỏe đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong suốt 10 ngày thi đấu với 5 môn thi: kéo co, nhảy bao bố, chạy 3 người 4 chân, ghép cầu và cõng nhau ném bóng.

Với sự tham gia của 9 đội thi tới từ các khoa phòng, trong đó có nhiều khoa phòng lần đầu tiên liên kết  nhau thành một đội thi nhưng đã thi đấu hết sức đoàn kết với quyết tâm cao giành chiến thắng.

Kết thúc cuộc thi, 8/9 đội tham gia thi đấu giành được giải, trong đó giải nhất toàn đoàn  thuộc về Khoa Cấp cứu - Đột quỵ với 2 giải nhất và 3 giải nhì.

Kết quả cụ thể cho từng môn thi đấu:

1.    Môn kéo co

-       Giải nhất: Liên quân Tim mạch can thiệp - Ngoại - Nội chung - Ung bướu & chăm sóc giảm nhẹ

-       Đồng giải ba: Khoa Hồi sức tích cực và Khoa Phục hồi chức năng

2.    Môn nhảy bao bố

-       Giải nhất: Khoa Hồi sức tích cực

-       Giải nhì: Khoa Cấp cứu - Đột quỵ

-       Đồng giải ba: Liên quân Tim mạch can thiệp - Ngoại - Nội chung - Ung bướu & chăm sóc giảm nhẹ 3.    Môn chạy 3 người 4 chân

-       Giải nhất: Khoa Cấp cứu - Đột quỵ

-       Giải nhì: Khoa Hồi sức tích cực

4.    Môn ghép cầu

-       Giải nhất: Khoa Cấp cứu - Đột quỵ