Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Họp Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện tháng 4 năm 2018

 Sáng 24/4/2018 dưới sự chủ trì của TS.BS. Nguyễn Trung Anh – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc bệnh viện BCH Công đoàn bệnh viện đã tổ chức họp  “ Ban chấp hành công đoàn mở rộng ” nhằm triển khai hoạt động công đoàn, tổ chức trao tặng bằng khen của công đoàn Y tế VN, gặp mặt, chia tay đoàn viên đến tuổi nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2018

 Trong thời gian vừa qua, Công đoàn bệnh viện đã thực hiện tốt các nội dung, kế hoạch đã đề ra, có chỉ đạo, định hướng cụ thể, kịp thời đối với các Tổ Công đoàn trực thuộc; đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện.

 Tại cuộc họp các thành viên đã thảo luận phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn trong 6 tháng cuối năm 2018.

 Ngay trong tháng 5/2018 sẽ triển khai hoạt  động “Tổ Giám sát suất ăn nhân viên”, và tổ chức cuộc thi “điều dưỡng giỏi – thanh lịch 2018” đây là hai hoạt động trọng tâm nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, cơ hội trau dồi chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, CNV bệnh viện.

 Tiếp đó BCH công đoàn bệnh viện trang trọng tổ chức trao tặng bằng khen của công đoàn nghành Y tế VN cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và xây dựng tổ chức công đoàn. Đây là sự động viên kịp thời, ghi nhận những đóng góp của công đoàn bệnh viện Lão khoa TW với các hoạt động của công đoàn ngành.

Cũng trong dịp này BCH, các tổ công đoàn phối hợp với chi hội điều dưỡng tổ chức lễ gặp mặt, và chia tay đoàn viên công đoàn nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2018, phát biểu tại buổi lễ, TS. BS. Nguyễn Trung Anh đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với bệnh viện và mong muốn mặc dù được nghỉ chế độ nhưng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm của mình ủng hộ vào sự phát triển chung của bệnh viện.

Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo bệnh viện, các đồng chí CBVC nghỉ hưu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám đốc và Công đoàn bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Trước giờ phút chia tay những người đồng nghiệp thân thiết, các đồng chí xúc động nhớ lại những kỷ niệm đã qua sau nhiều năm gắn bó với bệnh viện Lão Khoa trung ương, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.