Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI: HỖ TRỢ CÔNG ĐOÀN VIÊN GẶP HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

   Ngày 31/5/2021 Công đoàn và Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa TW đã trao tặng điều dưỡng Nguyễn Dũng, Tổ công đoàn khoa Cấp cứu & Đột quỵ hơn 80 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình Nguyễn Dũng khi bất ngờ gặp hoạn nạn.
   Sự việc xảy ra vào ngày 18/5 vừa qua, chị Phan Tuyết Mai (23 tuổi), vợ điều dưỡng Dũng (28 tuổi), không may tai biến trong quá trình điều trị răng. Sau khi được cấp cứu ban đầu, Mai được chuyển đến khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng khá nguy kịch. Chị phải điều trị với các biện pháp tích cực nhất như: ECMO, thở máy, lọc máu liên tục, kháng sinh. Chi phí điều trị dự kiến lên tới cả tỉ đồng.
    Nắm được hoàn cảnh gia đình Dũng có con nhỏ 3 tuổi, vợ của Dũng vừa học xong cao đẳng, hiện chưa có việc làm và không có thẻ bảo hiểm y tế, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện đã kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động hỗ trợ điều dưỡng Dũng.
    Sau một ngày kêu gọi, toàn bộ số tiền thu được là 80.648.000đ đã được BCH Công đoàn bệnh viện thay mặt tập thể viên chức, người lao động trao tận tay đoàn viên Dũng cùng lời chúc bình an tới người vợ và gia đình anh. Chi hội Điều dưỡng bệnh viện cũng đã trích quỹ chi hội gửi tặng đến gia đình Dũng món quà nhỏ 3.000.000đ. Mong gia đình nhỏ của Dũng sớm vượt qua hoạn nạn và chị Mai sớm bình phục trở về.
    Xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện Lão khoa TW cùng tập thể anh/ chị/ em đồng nghiệp, điều dưỡng Dũng đã cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn, Chi hội Điều dưỡng cùng toàn thể anh/chị/em đã giúp đỡ động viên vợ chồng em cả về vật chất và tinh thần.
    Đoàn kết, tương thân tương ái là một truyền thống tốt đẹp được Ban lãnh đạo Bệnh viện Lão khoa TW cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện vun đắp và gìn giữ. Trong những hoàn cảnh đặc biệt, Bệnh viện Lão khoa TW luôn là ngôi nhà thứ hai cùng che chở người lao động.