Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Lão Khoa TW năm 2018

  Ngày 24/01/2019, Bệnh viện Lão Khoa TW tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Lão Khoa TW năm 2018 nhằm đánh giá toàn bộ kết quả nhiệm vụ năm 2018, nêu ra những hạn chế khó khăn, đề xuất giải pháp và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2019. Hơn 200 đại biểu đại diện cho 450 cán bộ, viên chức Bệnh viện tham dự Hội nghị.

  TS. Nguyễn Trung Anh,  Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW; CN Trịnh Đình Hiếu, Phó Giám đốc; ThS Phan Việt Sinh, Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đồng chủ trì Hội nghị.

  Theo báo cáo tổng kết của TS. Nguyễn Trung Anh trong năm 2018, đa số các chỉ tiêu chuyên môn của Bệnh viện Lão Khoa TW đều vượt mức kế hoạch đề ra, công tác khám chữa bệnh có nhiều cải cách lớn, từ thủ tục quy trình khám điều trị đến nghiên cứu khoa học,  phát triển ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật  tiên tiến, thiết kế một không gian bệnh viện xanh sạch đẹp, thân thiện với người bệnh...Bệnh viện tiếp tục đảm đương vai trò là bệnh viện đầu ngành lão khoa, tổ chức hàng chục lớp đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới.

  Tiếp theo, thực hiện quy chế dân chủ, công khai minh bạch trong thu chi, CN.Trịnh Đình Hiếu – Phó giám đốc đã báo cáo bản kế hoạch tài chính thu – chi chi tiết...Trong năm qua đời sống cán bộ viên chức buớc đầu được cải thiện, nâng cao. Cơ chế chi tiêu nội bộ sẽ tiếp tục được hoàn thiện và đưa vào hệ thống qui chế, quy chuẩn hoạt động chung của bệnh viện theo hướng công bằng, hợp lý, phát huy sáng tạo.

  Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị với lãnh đạo Bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, các giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng cuờng thu hút nguời bệnh,  ứng dụng công nghệ trong quản lý rút ngắn thời gian và thuận lợi cho người bệnh, sắp xếp lại cán bộ, xây dựng đề án vị trí việc làm nhằm phát huy hiệu quả nguồn nhân lực....

  Chủ toạ đoàn đã giải đáp những băn khoăn, đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, viên chức, giúp cho Đảng ủy, Ban giám đốc chủ động hơn trong quản lý điều hành.

  TS. Nguyễn Trung Anh đánh giá cao tinh thần làm việc, truyền thống đoàn kết và tin tưởng vào đội ngũ cán bộ viên chức sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao cũng như đưa Bệnh viện phát triển.Trong năm tới, bệnh viện Lão Khoa TW sẽ tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chỉnh trang lại cơ sở hạ tầng, tổ chức lại hệ thống các phòng khám chữa bệnh để tạo thuận lợi tối đa cho người bệnh cũng như tạo ra môi trường làm việc tốt nhân cho cán bộ viên chức, tập trung đổi mới mạnh mẽ trong phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, không ngừng nâng cao đời sống cán bộ, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và tương trợ nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.