SALON TÓC 0 ĐỒNG TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Trong hai ngày 18, 19/8/2021, tại Không gian văn hóa Bệnh viện Lão kho TW, một Salon tóc đặc biệt đã được tổ chức. Salon tóc 0 đồng do Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Tóc Thiện Tâm đã cắt tóc cho 106 nữ cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
     Dịch bệnh tiến triển phức tạp, TP. Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, các tiệm cắt tóc tạm ngưng hoạt động. Chương trình cắt tóc thiện nguyện của nhóm tóc Thiện tâm không chỉ giúp đội ngũ nhân viên y tế có được mái tóc gọn gàng, thuận tiện trong công việc mà còn là sự động viên, tiếp sức rất lớn cho đội ngũ y tế.
     Trước đó, chương trình cắt tóc miễn phí cho nam cán bộ, nhân viên y tế trong 3 ngày 12, 13 và 16/8 cũng đã được Công đoàn Bệnh viện tổ chức thành công.
     Trong suốt quá trình tổ chức hoạt động, Bệnh viện Lão khoa TW luôn đặt tiêu chí đảm bảo an toàn phòng chống dịch lên hàng đầu, tất cả các chuyên gia cắt tóc đều được yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước và tuân thủ quy tắc 5K trong suốt chương trình.