NGÂN HÀNG BIDV TRAO TẶNG TRANG BỊ PHÒNG HỘ COVID-19 CHO BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Ngày 31/8/2021, Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ông Trần Phương cùng các cán bộ chi nhánh BIDV Thái Hà đã tới Bệnh viện Lão khoa TW trao tặng 1.000 bộ trang phục bảo hộ cấp 4 và 1.000 khẩu trang N95 nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác chống dịch COVID-19.
    Bệnh viện Lão khoa TW xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Ngân hàng BIDV và Chi nhánh BIDV Thái Hà. Gần hai năm dịch bệnh Covid hoành hành là gần hai năm toàn bộ ngành y tế nói chung và BV Lão khoa TW nói riêng phải căng mình chống dịch. Bằng sự quan tâm hỗ trợ hết sức thiết thực của của các đơn vị như ngân hàng BIDV hôm nay đã tiếp thêm sức mạnh giúp đội ngũ nhân viên y tế vũng vàng hơn trong cuộc chiến chống dịch Covid 19.
    Chúc Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Hà thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Lão khoa TW trong tương lai.
    Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng: