CÔNG TY BẢO HIỂM NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP ABIC TRAO TẶNG 1.260 BỘ ĐỒ BẢO HỘ CẤP 4 TỚI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Ngày 25/8/2021 ông Nguyễn Hồng Thái, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC và một số thành viên trong công ty đã tới thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng 1.260 bộ đồ bảo hộ cấp 4 cho Bệnh viện Lão khoa Trung ương, góp phần chung tay cùng đội ngũ nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Thông qua hoạt động lần này, Công ty cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC mong muốn gửi lời chúc sức khỏe, lời chia sẻ động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch và điều trị bệnh nhân.
     Bệnh viện Lão khoa Trung ương xin được gửi lời cảm ơn chân thành trước sự ủng hộ, sẻ chia của quý Công ty. Món quà có ý nghĩa rất lớn đối với ngành Y trong bối cảnh hiện tại, là nguồn động viên hỗ trợ cho các y bác sĩ chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cuộc chiến chống dịch Covid -19.
     Chúc Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Quý công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Lão khoa TW trong tương lai.
     Một số hình ảnh trong buổi trao tặng: