CÔNG TY TNHH CARLSBERG VIỆT NAM HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Ngày 29/10/2021 bà Nguyễn Ngọc Minh Giám đốc Hành chính đại diện cho Công ty Carlsberg Việt Nam, cùng các cán bộ Công ty đã tới Bệnh viện Lão khoa TW trao tặng Quỹ phòng chống dịch COVID-19 cho bệnh viện với số tiền 200.000.000 đồng.
      Bệnh viện Lão khoa TW xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam vì những đóng góp tích cực cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Bệnh viện. Sự quan tâm và đồng hành của Quý công ty sẽ tiếp thêm năng lượng giúp đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi thêm quyết tâm, nỗ lực, vững vàng trên mặt trận chống dịch để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
      Chúc Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Lão khoa TW trong thời gian tới.
      Một số hình ảnh trong buổi trao tặng: