Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

ĐỒNG LÒNG CHỐNG DỊCH: BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO TOÀN BỘ CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

        👉Ngày 08 tháng 6 năm 2021 Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức buổi tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19 cho tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Bệnh viện theo Quyết định số 2499/QĐ-BYT ngày 20/5/2021 của Bộ Y tế về việc phân bổ vắc xin phòng COVID-19 đợt 3.
  
       👉Tại buổi tiêm chủng, TS.BS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW phát biểu chỉ đạo: “Để giảm tỷ lệ mắc và tử vong do COVID-19 trong cộng đồng và chủ động phòng, chống dịch bằng việc sử dụng vắc xin COVID-19, hôm nay Bệnh viện Lão khoa TW sẽ tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại Bệnh viện. Tất cả các trường hợp đều phải được khám sàng lọc, tư vấn và theo dõi sau tiêm, xử trí cấp cứu nếu có tai biến, đảm bảo an toàn tiêm chủng. Bệnh viện tổ chức tiêm phòng cho CBNV trong 03 ngày: ngày mồng 8, mồng 10 và 15/6/2021. Chúng ta hãy cùng đồng lòng phòng, chống dịch.”
 
     👉Phối hợp cùng Bệnh viện Lão khoa TW trong đợt tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 có sự đồng hành của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW và Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời Bệnh viện Lão khoa TW đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện xử trí cấp cứu tại chỗ trong trường hợp cần thiết.
 
      💝 Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân cần nghiêm túc chấp hành các quy định phòng chống dịch và thực hiện tốt nguyên tắc 5K: Khẩu trang; Khử khuẩn; Khoảng cách; Không tụ tập và Khai báo y tế.
 
Một số hình ảnh trong buổi tiêm phòng Vắc xin COVID-19: