Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

DOANH NGHIỆP TẶNG KHẨU TRANG HOẠT TÍNH CHO BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

   Trước diễn biến phức tạp, dự báo còn có thể kéo dài của dịch COVID-19, nhu cầu về trang thiết bị phòng dịch gia tăng, dẫn đến tình trạng khan hiếm. Khả năng thiếu hụt khẩu trang tại các cơ sở y tế và trong cộng đồng là điều có thể xảy ra. Nhân viên y tế là những người ở tuyến đầu chống dịch, phải trực tiếp tiếp xúc, khám sàng lọc, cách ly, chẩn đoán, điều trị, giám sát cho nhiều đối tượng khác nhau,  nên nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao. Vì vậy, nhân viên y tế cần phải được đảm bảo an toàn nên họ là những người cần sử dụng khẩu trang y tế hơn bao giờ hết.

  Thấu hiểu được điều đó, nhằm hỗ trợ, chung tay trong công tác phòng chống dịch, chiều ngày 23/3/2020, Công ty TNHH Vietnam Project, Thương hiệu Liz’n health & Công ty cổ phần Icheck đã tổ chức trao tặng 2.000 khẩu trang than hoạt tính cho Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

  Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Ths. Ds. Phan Việt Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và Ts.Bs Đào Quang Vinh, Trưởng phòng Công tác xã hội đã tiếp nhận món quà nhiều ý nghĩa này.

  Tại buổi trao tặng, Ths. Ds Phan Việt Sinh, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Vietnam Project và Công ty cổ phần Icheck đã dành sự quan tâm và chia sẻ với tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện Lão khoa TW. Hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế trong toàn Bệnh viện. Ths. Phan Việt Sinh cũng đánh giá cao việc làm thiết thực của Công ty đối với Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

     Ths Ds. Phan Việt Sinh, Phó Giám đốc Bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Công ty cũng như các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong mọi hoạt động của Bệnh viện.