Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỘ Y TẾ KIỂM TRA ĐỘT XUẤT CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

   Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID-19, cũng như các tình huống vừa xảy ra tại các bệnh viện trên cả nước, sáng 16/5/2021, đoàn kiểm tra của Bộ Y tế do TS. Cao Hưng Thái, Phó cục trưởng Cục Quản lý Khám - chữa bệnh làm trưởng đoàn đã đột xuất tới kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện Lão khoa TW.
   Là cơ sở khám chữa bệnh cao nhất của người cao tuổi, nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu mắc Covid 19, ngay từ những đợt đầu của dịch, Bệnh viện Lão khoa TW đã luôn ý thức thực hiện đầy đủ các quy định, quy trình phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, không để dịch bệnh lây lan bùng phát. Vì vậy, trong đợt dịch này, bệnh viện tiếp tục duy trì tâm thế chủ động, bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống.
   Kiểm tra công tác phòng chống dịch tại bệnh viện, đoàn công tác đánh giá cao những nỗ lực, việc làm cụ thể của bệnh viện và chia sẻ với những khó khăn mà bệnh viện đang gặp phải như lượng bệnh nhân sụt giảm mạnh, cán bộ viên chức người lao động bệnh viện chưa được tiêm vacxin... Đồng thời, đoàn đã đưa ra một số hướng dẫn, gợi ý cụ thể để bệnh viện có thể làm tốt hơn nữa và nhấn mạnh trách nhiệm của từng cán bộ y tế, đặc biệt là của người đứng đầu đơn vị trong công tác phòng chống dịch, làm sao để cơ sở y tế là thành trì vững chắc cho cuộc chiến này.
     Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra: