CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ LÃO KHOA LEAGUE

Chiều ngày 27/7/2023 tại sân bóng Đền Lừ 3 – Hoàng Mai – Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu chúng kết và Lế bế mạc giải bóng đá Lão Khoa League 2023
​     Đến dự trận chung kết và lễ bế mạc có PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc bệnh viện, Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc bệnh viện, Ts.Bs Trần Viết Lực, Ths.Bs Trần Đình Quân - Bí thư Đoàn thanh niên cùng đông đảo cổ động viên từ các Khoa, phòng trong bệnh viện.
     Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, các đội bóng đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn, các pha bóng đẹp mắt. Giải bóng khép lại với kết quả cụ thể như sau:
- Giải Nhất thuộc về Liên quân Khám bệnh – Cận lâm sàng;
- Giải Nhì được trao cho Liên quân Khối hành chính – Phục hồi chức năng - Dược - Chỉ đạo tuyến;
- Giải Ba thuộc đội Liên quân Hồi sức tích cực – Cấp cứu & Đột quỵ– Kiểm soát nhiễm khuẩn – Nội tiết & Cơ xương khớp;
- Giải Khuyến khích là Liên quân Tim mạch can thiệp-Ngoại – Tim mạch&Hô hấp – Ung bướu – Nội chung – Thần kinh – Sức khoẻ tâm thần.
Bên cạnh đó 2 giải phụ được trao gồm:
Giải Găng tay vàng: Nguyễn Minh Tuấn (Khoa Thăm dò chức năng);
Giải Vua phá lưới: Nguyễn Đình Thành (Khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại)
Lão khoa Leaugue I 2023 đã khép lại nhưng những cảm xúc về một mùa bóng đầy sôi động, cống hiến và đoàn kết vẫn còn dư âm tròng lòng các cầu thủ và cổ động viên. Giải đấu là một trong những hoạt động tập thể hướng tới chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập bệnh viện Lão khoa TW (15/11/1983 – 15/11/2023).
Một số hình ảnh buổi chung kết: