BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “CHÀO HÈ RỰC RỠ”

Chiều ngày 15/5/2024, Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Chào hè rực rỡ”. Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của cán bộ, viên chức, người lao động, người nhà người bệnh và người thân của cán bộ nhân viên.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn. Như chúng ta đã biết, y học ngày càng phát triển, nhiều loại thuốc chữa bệnh, cứu người đã được phát minh, nhưng cho đến nay, chưa một chế phẩm nào có thể thay thế máu. Bằng việc trao tặng máu của mình, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Lão khoa TW mong muốn đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh và cho xã hội”.

Gần 150 lượt người đăng ký hiến, 125 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn góp phần bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia, là kết quả của tinh thần hướng tới cộng đồng của Bệnh viện Lão khoa TW. Đây đồng thời cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).