BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ LÃO KHOA LEAGUE NĂM 2023

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Lão khoa TW (15/11/1983 -15/11/2023) và nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên toàn bệnh viện, Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức giải đấu bóng đá “Lão khoa League năm 2023” . Chiều 20/7/2023 Lễ khai mạc giải đấu đã diễn ra tại sân bóng Đền Lừ 3 – Hoàng Mai – Hà Nội.
​    Tới tham dự Lễ khai mạc có Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn; Bs.CKII. Bùi Văn Dũng – Trưởng khoa TDCN, Phó Chủ tịch Công đoàn; Bs. Nguyễn Đình Quân – Bí thư Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các đội tham gia thi đấu. Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt Đảng uỷ, Ban giám đốc phát biểu khai mạc, tặng hoa và gửi lời chúc đến các đội và tổ trọng tài.
     Giải đấu diễn ra trong 9 ngày (18/7 – 27/7) gồm 4 đội bóng:
+ Đội 1: Liên quân Khoa Cấp cứu & Đột quỵ - Hồi sức tích cực – Nội tiết cơ xương khớp và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.
+ Đội 2: Liên quân TT khám bệnh theo yêu cầu & Quốc tế - Thăm dò chức năng – Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh – Khám bệnh và khoa Dinh dưỡng.
+ Đội 3: Liên quân Khoa Thần kinh & Bệnh Alzheimer – Sức khỏe tâm thần – Tim mạch & Hô hấp – Tim mạch can thiệp-Ngoại – Chăm sóc giảm nhẹ và khoa Nội chung.
+ Đội 4: Liên quân Khối hành chính – TT đào tạo & chỉ đạo tuyến – Dược và khoa Phục hồi chức năng.
    Vòng loại diễn ra từ 18/7- 25/7, vòng chung kết được ấn định vào ngày 27/7/2023.
    Giải đấu hứa hẹn những trận đấu đầy nhiệt huyết và giầu cống hiến trên tinh thần đoàn kết và thượng tôn thể thao truyền thống của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Lão khoa TW.
    Một số hình ảnh Giải đấu: