BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TRƯỚC THỀM NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Trước tình trạng khan hiếm máu trong toàn ngành Y tế, ngày 05/02/2021, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện ngay trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.
   Thiếu máu để điều trị và cấp cứu là tình trạng khá phổ biến mỗi dịp Tết Nguyên đán. Xuân Tân Sửu năm nay tình trạng trở nên đặc biệt nghiêm trọng khi dịch Covid 19 bùng phát ngay những ngày cận Tết, khiến người dân e ngại khi tham gia hiến máu. Trước tình hình đó, Bệnh viện Lão khoa TW đã phát động “Ngày Hiến máu tình nguyện năm 2021”. Chương trình nhận được sự hưởng ứng sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và người thân của nhân viên. Với hơn 100 lượt người đăng ký hiến máu, chỉ trong một buổi hiến máu, bệnh viện đã thu về 107 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn góp phần bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia. Nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động hiến máu, bệnh viện yêu cầu 100% người tham gia đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào hiến máu.
    Việc tổ chức hiến máu tình nguyện, đặc biệt trong thời điểm khan hiếm máu hiện nay, một lần nữa khẳng định truyền thống nhân văn hướng tới người bệnh và cộng đồng của Bệnh viện Lão Khoa TW. Đây đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong Tháng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
   Một số hình ảnh buổi hiến máu:
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà