GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG LẦN THỨ NHẤT – NĂM 2024

Chiều ngày 25/3/2024, tại sân bóng Đền Lừ 3, Lễ Khai mạc giải bóng đá Tứ Hùng lần thứ nhất năm 2024 đã diễn ra trong không khí hân hoan và sôi động của các vận động viên, các cổ động viên 4 bệnh viện: Bệnh viện Lão khoa TW, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Bệnh viện Da Liễu TW, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bệnh viện trong khu vực.
       Thay mặt Ban tổ chức giải Tứ Hùng, PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW đã phát biểu khai mạc giải đấu và động viên tinh thần các cầu thủ. Đại diện 4 Bệnh viện cũng đã lên tặng hoa, quà cho các đội tham dự giải và tổ trọng tài điều khiển giải đấu.
       Ngay sau lễ khai mạc 2 trận đấu giữa Bệnh viện Lão khoa TW – Bệnh viện Da Liễu TW và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW đã diễn ra hết sức sôi động, kịch tính với tỉ số lần lượt là 2-0 và 3-1. Sau khi kết thúc lượt thi đấu thứ nhất, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW tạm thời đứng đầu bảng, Bệnh viện Lão khoa TW xếp thứ hai.
       Lượt trận thứ 2 sẽ diễn ra vào 16h30 thứ 4 ngày 27/3/2024 với 2 trận đấu giữa Bệnh viện Lão khoa TW – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW và Bệnh viện Da Liễu TW – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW. Lễ Bế mạc và tổng kết giải sẽ được tổ chức vào ngày 31/3/2024.
       Giải Bóng đá Tứ Hùng được tổ chức thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo các Bệnh viện đối với công tác xây dựng và duy trì phong trào thể dục, thể thao tại đơn vị mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội gắn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ, nhân viên y tế 4 Bệnh viện.
Một số hình ảnh: