Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

HỘI THAO BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG 2023

   Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Bệnh viện (15/11/1983 – 15/11/2023) và với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho toàn thể nhân viên y tế và người lao động có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, ngày 25/10/2023, Lễ khai mạc Hội thao Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã chính thức diễn ra.

     PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện và Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Bệnh viện đã tới dự, phát biểu khai mạc và cổ vũ các đội thi đấu. Sự có mặt của BGĐ là món quà tinh thần to lớn dành cho các vận động viên.
     Ngay sau lễ khai mạc, hai môn thi đấu Kéo co và Chuyền vòng đã diễn ra. Các trận đấu đầy kịch tính, đem lại sự phấn kích xen lẫn hồi hộp rồi vỡ oà trong niềm vui của các đội chiến thắng và đôi chút tiếc nuối của vận động viên cũng như cổ động viên các đội còn lại.
     Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên đã xác định được các đội thi đấu góp mặt trong các trận bán kết. Cụ thể:
     Với môn thi đấu Kéo co là các đội:
1. LQ TDCN - KB >< LQ HSTC - DD - KSNK
2. LQ NTCXK - PHCN >< LQ Hành Chính - CĐT

     Với môn thi Chuyền Vòng:
1. LQ CCĐQ - Dược - XN >< LQ Hành chính - CĐT
2. LQ HSTC - DD - KSNK >< LQ CĐHA - KBTYC

    Các trận mở màn của hai môn thi đấu Kiệu người Ném bóng và Xây Kim Tự Tháp sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 26/10.
Hội thao hứa hẹn những trận đấu đầy nhiệt huyết giầu cống hiến trên tinh thần thượng tôn thể thao và truyền thống đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viện Bệnh viện Lão khoa TW.

     Một số hình ảnh tại Ngày Khai mạc Hội thao: