BẾ MẠC HỘI THAO BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG 2023

Chiều 07/11/2023, Lễ Bế mạc Hội thao BVLKTW đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng.

Tham dự Lễ Bế mạc có PGS.TS.BS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, Ths.DS Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các cổ động viện đến từ các Khoa/phòng/Trung tâm trong Bệnh viện.

Với tinh thần “Đoàn kết - Kiên cường - Tự tin - Chiến thắng”, các đội tham gia thi đấu đã có những màn trình diễn đầy hào hứng thể hiện sự đầu tư, luyện tập chu đáo. Kết quả sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi, Liên quân CĐHA - KBYC giành giải nhất toàn đoàn với thành tích: 02 giải nhất tại các môn Xây kim tự tháp, Chuyền vòng; 02 giải nhì với Kiệu người ném bóng, Chuyển trứng về tổ; 01 giải ba môn thi Chiếc hài vạn dặm.

02 Giải cá nhân vận động viên tham dự cao tuổi nhất thuộc về:

Nam: Phạm Văn Cân tới từ Liên quân Hành chính – Chỉ đạo tuyến

Nữ: Phạm Thị Bích Hà từ Liên quân TK – SKTT – TMHH
       Hội thao BVLKTW 2023 khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể CBCNV BV hướng về Ngày truyền thống của ngôi nhà chung, Ngày kỷ niệm 40 năm thành lập BV (15/11/1983-15/11/2023).

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Hội thao: