TẤM LÒNG HẢO TÂM HƯỚNG TỚI NGƯỜI BỆNH CAO TUỔI

Ngày 02 tháng 7 năm 2021, Bệnh viện Lão khoa TW đã tiếp nhận một số thiết bị phục vụ công tác chăm sóc người bệnh từ gia đình ông Đồng Tuấn Vũ và bà Phạm Thúy Nga (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), bao gồm: 01 xe lăn đa năng, 02 tấm trượt dịch chuyển bệnh nhân EZ Go Model EZ 100 và 11 ghế tắm dành cho người cao tuổi. Tổng trị giá quà tặng trị giá 35.000.000đ.
      Bệnh viện Lão khoa TW xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình ông Đồng Tuấn Vũ và bà Phạm Thúy Nga. Các trang thiết bị gia đình dành tặng là món quà động viên không chỉ đối với người bệnh mà với cả đội ngũ nhân viên y tế, hỗ trợ chúng tôi làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh cao tuổi.
     Chúc toàn thể gia đình ông bà Đồng Tuấn Vũ, Phạm Thúy Nga thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.