Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

     Ngày 01/10/2021, Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 31 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi. Là bệnh viện tuyến đầu trên cả nước mang sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người cao tuổi Việt Nam, Bệnh viện Lão khoa TW nỗ lực mang lại những giá trị cao nhất trong chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người bệnh.
     Để người bệnh cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm ấm áp mà gia đình và bệnh viện dành cho họ trong ngày kỷ niệm đặc biệt này, Ban Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW đã cùng đại diện phòng Công tác xã hội và đại diện các Khoa Lâm sàng đến từng phòng bệnh thăm hỏi, động viên cô/bác vững tâm điều trị để sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình. Bên cạnh món quà tinh thần, bệnh viện đã dành tặng mỗi bệnh nhân một ngày ăn miễn phí và phần sữa dinh dưỡng để cô/bác bồi bổ thêm sức khỏe. Ba bệnh nhân cao tuổi có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được bệnh viện gửi tặng món quà đặc biệt trị giá 1.000.000đ/ người.
     Có thể nói, thế hệ người cao tuổi hiện nay tại Việt Nam đều đã trải qua một thời kỳ gian khó nhưng đầy vẻ vang của dân tộc. Rất nhiều trong số họ đã góp sức cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và kiến thiết đất nước, hay đơn giản hơn, họ là những người cha, người mẹ vượt lên gian khó của thời đại, dành những gì tốt đẹp nhất nuôi dạy con cái trưởng thành. Cả cuộc đời họ đã âm thầm tạo nên sự phát triển của mỗi gia đình và toàn xã hội.
     Bằng những hoạt động kỷ niệm nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi, Bệnh viện Lão khoa TW mong muốn truyền đi thông điệp: sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng sẽ là nguồn động lực giúp người cao tuổi sống vui sống khỏe.
     Một số hình ảnh trong các hoạt động kỷ niệm: