Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC - CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY 27/7 TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

🍁🍁🍁GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC – CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY 27/7 TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW🍁🍁😘
💫 Chiều 26/7/2023, Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức chương trình nghệ thuật “Giai điệu Tổ quốc” nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ. Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW; ThS. Trần Văn Lực, Đảng ủy viên – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cùng người bệnh và người nhà người bệnh thuộc hơn 30 trường hợp là đối tượng người có công với cách mạng đang điều trị tại bệnh viện Lão khoa TW.
💫 Phát biểu trong chương trình, PGS.TS Nguyễn Trung Anh chia sẻ: “Chúng tôi luôn thấu hiểu để có được sự bình yên của Tổ quốc hôm nay là sự cống hiến của biết bao những anh hùng dân tộc “Sống bám đá đánh giặc, chết hóa đá bất tử” cùng sự vun đắp của lớp lớp những con người “không ai nhớ mặt đặt tên, nhưng họ đã làm nên Đất nước”.
💫 Chương trình được thiết kế dưới hình thức nhạc kịch với 4 phần: Nhiệt huyết và cống hiến, Tình yêu và chiến tranh, Sự hy sinh thầm lặng và Ngợi ca tổ quốc, thông qua những ca khúc đi cùng năm tháng, “Giai điệu Tổ quốc” đã tái hiện những tháng ngày chiến đấu đầy gian khó nhưng cũng rất đỗi tự hào của dân tộc.
💫 Như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng. Bệnh viện Lão khoa TW mong rằng qua chương trình, những tình cảm, sự quan tâm của tập thể bệnh viện sẽ phần nào tiếp thêm nghị lực để cô/bác vững vàng vượt qua bệnh tật, sớm bình phục trở về đoàn tụ cùng gia đình!
💫 Cũng trong chương trình, 36 phần quà trong đó có 3 phần quà đặc biệt đã được gửi tới tận tay những người bệnh là người có công với Tổ quốc.
-------------------------------------------------------------------
🏥 BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG
📩 Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
☎️ (024).3.5764.558
Một số hình ảnh tại chương trình: