Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

Ngày 06/4/2022, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất & thương mại Minh Ngọc cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng & thương mại Phú Điền đã tới trao tặng Bệnh viện Lão khoa TW khoản hỗ trợ trị giá 362.900.000 VNĐ. Trong đó, công ty Minh Ngọc tài trợ tổng 207.500.00 VNĐ gồm hiện vật 30 chiếc xe lăn tiêu chuẩn và 50 triệu đồng kinh phí để duy trì các câu lạc bộ người bệnh. Công ty Phú điền hỗ trợ bệnh viện 155.400.000 VNĐ cho các mục xe lăn đa năng, chi phí suất ăn từ thiện và chi phí duy trì câu lạc bộ miễn phí cho bệnh nhân.
 Là đơn vị tuyến cuối trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Bệnh viện Lão khoa luôn chú trọng đến công tác chăm sóc toàn diện người bệnh, vì vậy món quà của hai doanh nghiệp gửi tới người bệnh lần này có ý nghĩa rất lớn giúp cho bệnh viện duy trì được các hoạt động tại Không gian văn hóa và Ngân hàng suất ăn từ thiện dành cho người bệnh. Bên cạnh đó, 45 chiếc xe lăn của hai doanh nghiệp trao tặng đợt này là món quà nâng đỡ người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.
Tại buổi trao tặng, bà Phạm Thúy Nga, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty TNHH sản xuất & thương mại Minh Ngọc chia sẻ: “Với những hoạt động có ý nghĩa, mang đến giá trị thiết thực, Công ty Minh Ngọc luôn sẵn lòng chung tay cùng bệnh viện chia sẻ phần nào những vất vả, khó khăn của người bệnh cao tuổi trong quá trình điều trị”.
 Đại diện công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng & thương mại Phú Điền cũng chia sẻ: “Đối với người bệnh tại Bệnh viện Lão khoa TW, chủ yếu là người cao tuổi, chúng tôi rất mong những đóng góp của mình sẽ phần nào chung tay cùng bệnh viện chăm sóc người cao tuổi như chính những người thân trong gia đình của mình”.
Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện, PGĐ Bệnh viện ThS.DS Phan Việt Sinh cho biết 2 doanh nghiệp đã dành nhiều tình cảm, đồng hành cùng bệnh viện trên chặng đường phòng chống dịch Covid-19 và các hoạt động hỗ trợ người bệnh. Bệnh viện xin gửi lời trân trọng cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất & thương mại Minh Ngọc và Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng & thương mại Phú Điền, rất mong 2 đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Bệnh viện Lão khoa TW trong tương lai.
 Một số hình ảnh trong lễ trao tặng: