BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC LỄ HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 20/2/2024, bệnh viện Lão khoa TW tổ chức Lễ hội Xuân Giáp Thìn 2024 cho toàn thể CBNV và người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện đã chia sẻ “... Với mong muốn ban đầu là mang Xuân đến với người bệnh, người nhà người bệnh cùng anh chị em cán bộ công nhân viên nhưng hơn cả mong đợi, tôi rất xúc động, bất ngờ khi được chứng kiến sự háo hức, rộn rã, niềm vui và cả những nụ cười hạnh phúc của toàn thể cô bác, anh, chị, em. Chính các bạn đã mang sắc Xuân ngập tràn không gian Bệnh viện Lão khoa TW”
Lễ hội Xuân là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện với các hoạt động: lì xì người bệnh, hái lộc đầu xuân, xin chữ, chụp ảnh lưu niệm. Thông qua các hoạt động trên, Ban tổ chức mong rằng, người bệnh dù đang điều trị tại bệnh viện cũng được hưởng thụ không khí lễ hội vui tươi những ngày xuân mới.
Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể CBNV, người bệnh và người nhà. Trong tiếng nhạc xuân rộn ràng được biểu diễn bởi các tình nguyện viên, 230 người bệnh được nhận lì xì, hơn 700 món quà lộc đầu xuân được trao đi, hơn 200 bức tranh chữ thư pháp được đến tay người bệnh và các CBNV.
Một số hình ảnh chương trình: