Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

    Ngày 12 tháng 5 hàng năm được chọn là ngày Quốc tế Điều dưỡng, nhằm ghi nhận và tôn vinh vai trò của đội ngũ trực tiếp làm công tác chăm sóc người bệnh. Hội đồng Điều Dưỡng Quốc tế đưa ra thông điệp năm 2023 là "Điều dưỡng chúng ta - Tương lai của chúng ta" với mong muốn điều dưỡng trong tương lai sẽ giải quyết những thách thức và cải thiện sức khỏe của người dân trên toàn cầu.
    Hòa chung với tinh thần của Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế, Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi và giao tiếp tốt. Hội thi diễn ra từ ngày 08/5 – 8/6/2023, với hai vòng thi cá nhân và đồng đội. Vòng thi cá nhân kiểm tra kiến thức chuyên môn trong hai ngày 11, 12/ 5/ 2023, là cơ hội đào tạo, tự đào tạo để qua đó mỗi điều dưỡng, kỹ thuật viên được củng cố kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ của mình. Vòng thi đồng đội vào đầu tháng 6 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, sáng tạo với những tiểu phẩm về tình huống giao tiếp ứng xử với người bệnh. Hội thi là hoạt động điểm nhấn chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng và là một trong nhiều hoạt động hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống của Bệnh viện.
   Cũng trong dịp này, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa TW đã vinh dự nhận giấy khen từ Hội Điều dưỡng Thành phố Hà Nội vì đã có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác hoạt động, xây dựng và phát triển Hội điều dưỡng năm 2022.