Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

           Ngày 12/01/2023, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí cuối năm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp giữa Ban lãnh đạo bệnh viện, đại diện các khoa phòng và đặc biệt là sự tham dự đông đủ trên 30 cán bộ hưu.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Lão khoa Trung ương nhằm tri ân các thế hệ cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của ban lãnh đạo Bệnh viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Trung Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại những kỷ niệm cũng như những đóng góp rất tích cực, hiệu quả đối của đội ngũ cán bộ đi trước với sự nghiệp phát triển bệnh viện trong những năm tháng đã qua. Thế hệ ngày nay hứa sẽ tiếp nối thế hệ trước, gìn gìn văn hóa, đạo đức cũng như những phẩm chất kiên trì, bền bỉ, ngay thẳng đã thành truyền thống của cán bộ nhân viên Bệnh viện Lão khoa TW.

                         

 

  ThS. Phan Việt Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo về hoạt động, thành tựu mà bệnh viện đã làm được trong năm vừa qua và kế hoạch triển khai năm 2023

                     

Trân trọng sự quan tâm của bệnh viện dành cho cán bộ hưu, Ban đại diện hưu trí đã thay mặt anh em cảm ơn Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt đầy thân tình, ý nghĩa và gửi gắm niềm tin vào thế hệ cán bộ ngày nay sẽ đưa bệnh viện đi lên, phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: