LỄ BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ Y KHOA

Ngày 29/12/2022, TS.BS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW, trưởng bộ môn Lão khoa – Đại học Y Hà Nội, vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư y khoa. Quyết định này là sự khẳng định cho những đóng góp bền bỉ của Thầy thuốc, Nhà giáo Nguyễn Trung Anh trong suốt thời gian qua.

Đây không chỉ là niềm vui riêng của PGS.TS.BS Nguyễn Trung Anh và gia đình, mà còn là niềm tự hào của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Lão khoa TW và bộ môn Lão khoa- Đại học Y Hà Nội. Công tác chuyên môn của Bệnh viện và bộ môn được củng cố thêm sức mạnh là nền tảng cho những bước phát triển vững chắc hơn trong hoạt động nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc người cao tuổi Việt Nam.

Bệnh viện Lão khoa TW xin chúc mừng PGS.TS.BS. Nguyễn Trung Anh, kính chúc bác sĩ có thật nhiều sức khỏe và có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bổ nhiệm: