CHIA SẺ VỚI NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 30/9/2024, PGS.TS.BS Nguyễn Trung Anh - Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW đã tới thăm hỏi và thay mặt nhà hảo tâm trao tặng tài trợ đến người bệnh Vũ Xuân Tỉnh đang điều trị tại khoa Sức khỏe tâm thần.
       Vợ chồng bệnh nhân Tỉnh thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương. Hai ông bà đều đã cao tuổi, mắc bệnh mạn tính nhiều năm nên thường xuyên đau yếu, không có khả năng lao động. Vợ chồng bệnh nhân có 3 người con; người con trai thứ hai không may qua đời sớm; hai người con gái đã lập gia đình, người làm nông nghiệp, người làm công nhân nên chỉ hỗ trợ được bố mẹ 1-2 triệu để lo chi phí sinh hoạt, thuốc men hàng tháng.
       Ngày 19/9/2024 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng suy giảm trí nhớ nghiêm trọng, nói nhảm, lú lẫn, hành vi không phù hợp, sưng đau khớp gối phải kèm theo viêm phổi, sinh hoạt hàng ngày phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân. Sau hơn mười ngày nằm viện, đến nay sức khỏe của bệnh nhân Tỉnh đã tạm thời ổn định nhưng vẫn cần điều trị lâu dài.
       Trước hoàn cảnh của người bệnh, PGS.TS.BS Nguyễn Trung Anh đã thay mặt nhà hảo tâm thăm hỏi và trao tặng bệnh nhân Tỉnh 5.000.000Đ (Năm triệu đồng) nhằm kịp thời động viện, chia sẻ với người bệnh.
       Ban lãnh đạo Bệnh viện Lão khoa TW gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm trên hành trình sẻ chia yêu thương và rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện. Qua đó, nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh.