TẤM LÒNG HẢO TÂM HƯỚNG TỚI NGƯỜI BỆNH

🍀Chiều ngày 10/7/2024, đại diện gia đình nhà hảo tâm Phạm Thị Ngọc đã đến thăm hỏi và trao tặng chi phí điều trị cho người bệnh Vi Thị Chuyên tại Khoa Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Lão khoa TW.
🍀Vợ chồng bệnh nhân Chuyên đều đã cao tuổi, mắc bệnh mạn tính nhiều năm nên thường xuyên đau yếu, được trợ cấp khuyết tật 720.000đ/ tháng. Bệnh nhân có 2 người con. Vợ chồng con gái cả làm nông nghiệp, thu nhập bấp bênh. Anh Chung, con trai út, hiện đang sống cùng người bệnh, cũng làm nông nghiệp, thu nhập chủ yếu đến từ trồng vườn na (khoảng 5 triệu/tháng).
🍀Từ đầu năm 2024, do tình trạng bệnh Alzheimer và trầm cảm của mẹ diễn biến nặng, anh Chung phải gác lại việc trồng trọt, theo chăm mẹ gần 4 tháng tại bệnh viện tỉnh. Đến cuối tháng 6/2024 bà Chuyên phải chuyển tới Bệnh viện Tâm thần TW trong tình trạng rối loạn hành vi. Tuy nhiên do có nhiều bệnh nền, ngày 28/6/2024 bà Chuyên được chuyển đến Bệnh viện Lão khoa TW. Sau hai tuần điều trị tại khoa Sức khỏe tâm thần, đến nay sức khỏe bệnh nhân đã tạm thời ổn định, tình trạng rối loạn hành vi đã được kiểm soát, cần điều trị thêm. Do hoàn cảnh khó khăn, gia đình bệnh nhân Chuyên đã nghĩ tới việc dừng điều trị.
🍀Trước hoàn cảnh của người bệnh, Phòng công tác xã hội đã kết nối để đại diện gia đình bà Phạm Thị Ngọc đến động viên và trao tặng 10.000.000Đ (Mười triệu đồng) giúp bệnh nhân Chuyên và gia đình yên tâm điều trị.
🍀Một lần nữa, Bệnh viện Lão khoa Trung ương xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình nhà hảo tâm Phạm Thị Ngọc nói riêng và các nhà hảo tâm nói chung đã đồng hành cùng hoạt động hỗ trợ người bệnh tại bệnh viện. Những nghĩa cử cao quý của toàn thể các nhà hảo tâm là nguồn động viên, là sức mạnh lớn lao đối với người bệnh và gia đình người bệnh, giúp họ vững tâm điều trị ngay cả trong những hoàn cảnh gian khó nhất.
---------------------------------------------------------------------
🏥 BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG