Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW TẬP HUẤN LÃO KHOA NÂNG CAO CHO Y, BÁC SĨ TỈNH ĐẮK LẮK

Thực hiện nhiệm vụ do Bộ Y tế giao và thực hiện thông tư 35/2011/TT-BYT ngày 15 tháng 10 năm 2011 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi;Tiếp nối thành công của lớp tập huấn Lão khoa cơ bản cho Y-Bác sĩ năm 2020, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã tổ chức lớp tập huấn Lão khoa nâng cao cho Y-Bác sĩ tỉnh Đắk Lắk vào tuần 2 tháng 7 năm 2022.

Tham dự lớp học về phía Bệnh viện Lão khoa Trung ương có đại diện Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến và các giảng viên. Về phía tỉnh Đăk Lắk có Lãnh đạo BV YHCT Đắk Lắkvà 40 học viên là các y, bác sĩ tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi thuộc các BV Y học cổ truyền Đắk Lắk, BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, các trung tâm y tế huyện…

Khóa tập huấn đáp ứng đúng yêu cầu thực tiễn của cơ sở khi bài giảng được xây dựng và chuẩn bị kĩ lưỡng trên cơ sở nội dung do địa phương đề xuất. Thông qua phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại các kiến thức mới đã được truyền tải một cách đầy đủ tới các học viên.

Tham dự buổi tổng kết khóa tập huấn, Ths.BS Trịnh Đăng Anh-Giám đốc BV Y học cổ truyềnĐắk Lắk phát biểu: “Lớp tập huấn là cơ hội quý giá để lực lượng Y-Bác sĩ tại địa phương cập nhật, học tập kiến thức mới về các bệnh lý ở người cao tuổi”.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học: