Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Xây dựng bệnh viện “Xanh - Sạch - Đẹp” nâng cao sức khỏe cộng đồng

  (Xây dựng) - Đó là tiêu chí mà Bệnh viện Vinmec Times City và Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã và đang thực hiện tốt trong thời gian vừa qua. Từ đó, trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh chất lượng cao của nhân dân.

  

  Bệnh viện Lão khoa Trung ương được tách khỏi Bệnh viện Bạch Mai từ năm 2006, là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.

  Bệnh viện Lão khoa, chuyên khoa đầu ngành về bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, đồng thời là cơ sở nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực và chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Lão khoa trong cả nước.

  Bệnh viện luôn duy trì môi trường “xanh – sạch” thân thiện, lành mạnh từ cơ sở vật chất đến phong cách làm việc và y đức của người thầy thuốc. Đồng thời là bệnh viện đầu tiên trong cả nước ký cam kết: Không nằm ghép, hoàn toàn nói không với “lót tay”, “cò mồi”, xe ôm lôi kéo hay lừa đảo bệnh nhân.

  Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên bệnh viện Lão khoa Trung ương quyết tâm, giữ lời hứa thực hiện khẩu hiệu “Kỷ cương, trách nhiệm, chuyên nghiệp, tận tâm” trong công tác quản lý cũng như chuyên môn nghiệp vụ.

 Bệnh viện có hơn 300 giường bệnh, 25 khoa, phòng và 01 Trung tâm đào tạo – chỉ đạo tuyến với tổng số 452 cán bộ nhân viên, trong đó có 100 bác sĩ, với 23 bàn khám bệnh, giảm thời gian chờ đợi khám cho bệnh nhân; số lượt bệnh nhân khám chữa bệnh 70.000 lượt/năm.

  Trong năm 2019, Bệnh viện Lão khoa Trung ương được sự đồng ý của Bộ Y tế và BHXH Việt Nam tổ chức triển khai thực hiện chế độ khám chữa bệnh ban đầu bằng thẻ BHYT, tạo thuận lợi cho đối tượng bệnh nhân cao tuổi được chăm sóc y tế kịp thời và toàn diện.

Ngoài những kỹ thuật cận lâm sàng thường quy với số lượng tăng đều theo các năm. Nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất được ứng dụng có hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh đã góp phần chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, cứu sống nhiều bệnh nhân hiểm nghèo, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  Cùng với việc phát hiện bệnh sớm và kỹ thuật hiện đại, phương pháp điều trị tiến tiến của bệnh viện, nhiều bệnh nhân tai biến đã được phục hồi.

  Kế hoạch quý III/2019, bệnh viện sẽ triển khai mở rộng hoạt động các chuyên khoa tai mũi họng và răng hàm mặt, hướng tới phục vụ nhu cầu khám bệnh toàn diện của bệnh nhân. Đồng triển khai hệ thống máy MRI và CT đa dãy có phần mềm chụp mạch, là hệ thống hiện đại đáp ứng nhu cầu chẩn đoán, điều trị chính xác và kịp thời nhất.

  Còn đối với Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City, đây là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, bệnh viện có diện tích 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường hiện đại sang trọng, tiện lợi.

  Bệnh viện Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI-chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc qua, “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.

  Phòng nội trú Tổng thống đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng khi nằm viện điều trị tại Bệnh viện Vinmec Times City.

  Phòng mổ Hybrid tại Bệnh viện Vinmec tích hợp môi trường phẫu thuật vô trùng với hệ thống chuẩn đoán hình ảnh và phẫu thuật hiện đại trong cùng không gian nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

  Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.