Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỘ Y TẾ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

Ngày 16/04/2021, Bệnh viện Lão khoa TW đón đoàn kiểm tra của Bộ Y tế do TS.BS. Vương Ánh Dương - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh làm trưởng đoàn, tới đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế và kiểm tra bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid- 19.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi làm việc, TS.BS. Vương Ánh Dương nhấn mạnh: “Đây là hoạt động thường niên của Bộ Y tế nhằm đánh giá toàn diện các bệnh viện trực thuộc, giúp các đơn vị rà soát lại hệ thống, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, hoạt động.”

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và công tâm, 14 chuyên gia của đoàn đã chia thành 8 nhóm kiểm tra 79/83 tiêu chí đánh giá bệnh viện. Kết quả ghi nhận điểm trung bình của các tiêu chí đạt 3,7/5; mức độ hài lòng của người bệnh ngoại trú đạt 95,5%; mức độ hài lòng của bệnh nhân nội trú đạt 98%; 100% bệnh nhân sẽ quay lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho người thân về bệnh viện Lão khoa TW. Bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận đó, đoàn kiểm tra đã thẳng thắn nêu lên những tồn tại cần khắc phục để bệnh viện phát triển hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung.

Trước những đánh giá khách quan và thiết thực của đoàn kiểm tra, TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn TS.BS. Vương Ánh Dương cùng toàn thể đoàn công tác của Bộ Y tế vì những góp ý tích cực giúp bệnh viện Lão khoa TW ngày càng phát huy tốt hơn nữa chất lượng chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Qua đây, Giám đốc bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh/chị/em cán bộ, công nhân viên đã luôn đoàn kết một lòng, tận tâm, tận lực trong công việc, giúp đem lại sự hài lòng cao nhất của người bệnh trong bối cảnh bệnh viện và ngành y tế còn nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc: