ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN LÃO KHOA – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH THAM QUAN TẠI BỆNH VIỆN

Ngày 22/4/2022, Bệnh viện Lão khoa TW vui mừng đón tiếp Đoàn công tác Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm nhằm định hướng xây dựng chiến lược phát triển cho Bệnh viện trong thời gian tới.

Đón tiếp và làm việc có Ts.Bs Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW làm Trưởng đoàn cùng 08 lãnh đạo đại diện một số khoa, phòng, trung tâm thuộc Bệnh viện. Về phía Đoàn công tác có đồng chí Phạm Quang Dũng – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh, Bs.CKII Trình Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng trực thuộc Bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Ts. Bs Trần Viết Lực – Phó giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm và học tập giữa 02 Bệnh viện. Tiếp đó, trong buổi làm việc, đại diện 02 Bệnh viện trình bày những bài báo cáo tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức, kết quả hoạt động trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong thời gian qua và giới thiệu Bộ môn chuyên ngành Lão khoa.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và thực hành lâm sàng, PGS. Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng khoa Nội tiết & Cơ xương khớp, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Lão khoa đã có bài chia sẻ ngắn gọn về các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người NCT giúp Đoàn cập nhật những kiến thức về chuyên ngành lão khoa.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Dũng – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Bệnh viện Lão khoa TW đã dành thời gian đón tiếp Đoàn. Đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, đào tạo, hỗ trợ để Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh ngày càng phát triển và nâng cao hơn trong lĩnh vực Lão khoa.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn đã chia thành nhiều nhóm thăm quan cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tại các khoa lâm sàng – cận lâm sàng như Khoa khám bệnh theo yêu cầu & Quốc tế, khoa Sức khỏe tâm thần, khoa Dinh Dưỡng, khoa PHCN và một số phòng ban chức năng: Phòng Quản lý chất lượng, phòng Công tác xã hội, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến,... Sau thời gian thăm quan và làm việc, đại diện Bệnh viện Lão khoa-Phục hồi chức năng Quảng Ninh đã đánh giá cao cơ sở hạ tầng, không gian làm việc và quá trình phát triển trong chuyên ngành Lão khoa. Qua đó, Đoàn cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của cơ sở mình.

Một số hình ảnh buổi làm việc: