CHÚC MỪNG 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi đến Hội nghị cán bộ ngành Y tế bức thư tay cùng lời căn dặn vô cùng quý báu: “Lương Y phải như từ mẫu”. Từ đó, ngày 27/2 trở thành ngày truyền thống của ngành, “Ngày thầy thuốc Việt Nam”.

Là đơn vị tuyến đầu trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Việt Nam, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Lão khoa TW luôn ghi nhớ lời dạy của Bác, tận tâm, tận lực cống hiến chăm sóc sức khỏe nhân dân như chăm sóc chính người thân của mình.

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Lão khoa TW xin gửi tới toàn thể anh/ chị/ em cán bộ công nhân viên bệnh viện lời chúc mừng và lời cảm ơn trân trọng nhất cho những cống hiến xây dựng và phát triển bệnh viện của anh/chị/ em trong suốt thời gian qua.

Để đứng vững trong giai đoạn đầy khó khăn như hiện nay, Bệnh viện xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Y tế đã luôn kịp thời quan tâm, động viên giúp tập thể Bệnh viện Lão khoa TW phát huy tinh thần đoàn kết một lòng vì sức khỏe nhân dân và vì sự phát triển chung của bệnh viện.

Bệnh viện cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người bệnh và người nhà người bệnh, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn đặt niềm tin yêu nơi đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.

Trong ngày truyền thống của ngành, lời cảm ơn ấm áp nhất xin được gửi tới gia đình và những người thân yêu đã luôn cảm thông, chia sẻ những khó khăn, vất vả giúp cán bộ y tế chúng tôi vượt lên mọi thách thức, quyết tâm thực hiện lời căn dặn của Bác và gìn giữ lời thề Hippocartes thiêng liêng.

------------‐-----‐‐----------

Thay mặt tập thể cán bộ, người lao động BV Lão khoa TW,