LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày 28/12/2021, Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho sáu đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Mỹ Vân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết của Giám đốc Bệnh viện bổ nhiệm TS.BS. Trương Thị Như Ý giữ chức Trưởng khoa Khám bệnh; BS.CKII. Đỗ Mai Huyền giữ chức Phó trưởng khoa Khám bệnh; Ths.BS. Nguyễn Văn Phi phụ trách khoa Sức khỏe tâm thần; bổ nhiệm lại TS.BS. Dương Đức Hoàng giữ chức Trưởng khoa Tim mạch -Hô hấp; Ths.BS. Tôn Thị Hương Giang giữ chức Trưởng khoa Nội chung;BS.CKII. Hà Thị Thủy kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội chung đến tuổi nghỉ hưu.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, TS.BS.Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện cho rằng công tác cán bộ rất quan trọng trong giai đoạn hiện nay cũng như chuẩn bị nhân sự cho cơ sở 2 của bệnh viện sắp đưa vào hoạt động tại tỉnh Hà Nam. Đồng chí Giám đốc bệnh viện bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng trong công việc, kế thừa các thành tích đạt được, đoàn kết tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao vì sự nghiệp phát triển của từng đơn vị và của toàn Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: