Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN GIỮA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NHÂN ÁI

         Ngày 24/11/2021, tại Bệnh viện Lão khoa TW đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp đồng nguyên tắc về hỗ trợ chuyên môn trong hoạt động chăm sóc Người cao tuổi giữa Bệnh viện Lão khoa TW và Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái. Dự buổi lễ có sự tham gia của TS.BS. Nguyễn Trung Anh - Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW và bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái cùng một số cán bộ chủ chốt của hai đơn vị.
         Tại buổi lễ, TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện phát biểu: “Với hiện trạng già hóa dân số như hiện nay, Bệnh viện Lão khoa TW thực hiện rất nhiều chức năng nhiệm vụ như: Khám chữa bệnh, tham mưu cho Chính phủ và Quốc hội về các chính sách liên quan đến người cao tuổi đồng thời mở rộng các hoạt động về chuyên khoa, hỗ trợ các đơn vị lão khoa tuyến dưới cũng như các đơn vị tư nhân. Là đơn vị chuyên khoa Lão tuyến đầu, hướng tới mang lại những hiệu quả chung cho cộng đồng, Bệnh viện Lão khoa TW sẽ đồng hành về chuyên môn cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã có bề dày và thể hiện được năng lực của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi để người cao tuổi trong cộng đồng được thụ hưởng những giá trị tốt đẹp nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp”.
         Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái chia sẻ: “Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã có hành trình 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Công ty là một trong những đơn vị đầu tiên ở Hà Nội làm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và là đơn vị số 2 được cấp phép hoạt động. Sau nhiều năm gắn bó với chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Công ty Cổ phẩn Quốc tế Nhân Ái có định hướng phát triển hơn nữa về chiều rộng và chiều sâu nên rất cần sự hỗ trợ về chuyên môn của Bệnh viện Lão khoa TW để đạt hiệu quả tốt nhất trong chăm sóc người cao tuổi. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Lão khoa TW đã tâm huyết, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ cùng Công ty để phục vụ cho cộng đồng. Công ty rất mong đợi sự hợp tác với Bệnh viện trong thời gian tới để đẩy mạnh công tác lão khoa xã hội hóa xuống cộng đồng.”
       Buổi ký kết được diễn ra trong không khí trang trọng, tinh thần hữu nghị và thành công tốt đẹp. Hai bên mong muốn trong tương lai gần sẽ có nhiều cơ hội hợp tác thiết thực và hiệu quả được mở ra.
       Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết: