BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC ĐỢT KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI XÃ KHẢ PHONG, HUYỆN KIM BẢNG, TỈNH HÀ NAM

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và mừng ngày Lễ Giáng sinh, đón Năm mới 2021, ngày 20/12/2020 Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi và dành tặng 10 phần quà cho các gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của Bệnh viện Lão khoa Trung ương nhằm mang lại cuộc sống mạnh khỏe, an lành cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc sức khoẻ phù hợp.
  Tại buổi khám, người cao tuổi tại xã Khả Phong đã được làm xét nghiệm máu toàn diện, siêu âm bụng tổng quát, làm điện tim và tư vấn sức khỏe nói chung.
  Đặc biệt trong thời điểm mùa đông rét đậm kéo dài như hiện nay, các bác sĩ đã hướng dẫn cho người dân cách giữ ấm cơ thể, tự bảo vệ sức khỏe, theo dõi các chỉ số huyết áp tại nhà, ăn uống nâng cao sức đề kháng…. để vượt qua được thời tiết khắc nghiệt này.